fbpx
Mánudagur 23.maí 2022
Matur

Barnvænn pastaréttur – Aðeins 6 hráefni og 20 mínútna eldunartími

DV Matur
Fimmtudaginn 16. janúar 2020 17:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Oft getur verið erfitt að fá börn til að borða kvöldmat, en þessi pastaréttur, sem við fundum á bloggsíðunni Pure Wow, tryggir að allir fara sáttir og saddir frá borði.

Cacio e Pepe

Hráefni:

340 g spagettí
4 msk. smjör, mjúkt
1 msk. ólífuolía
2/3 bolli rifinn parmesan ostur
Salt og pipar eftir smekk

Aðferð:

Náið upp suðu í stórum potti af saltvatni. Bætið spagettí saman við og eldið samkvæmt leiðbeiningum á pakka. Á meðan pastað sýður blandið þið smjöri, olíu og parmesan saman í stórri skál. Þegar pastað er tilbúið hellið þið öllu vatninu af nema um hálfum polla. Bætið spagettíinu strax við smjörblönduna. Blandið vel saman og bætið pastavatni út í eftir þörfum svo sósan verði þykk og djúsí. Saltið og piprið eftir smekk og berið fram.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 2 vikum

Vissir þú leyndardómana um avókadó?

Vissir þú leyndardómana um avókadó?
Matur
Fyrir 2 vikum

Nýjasta pylsan Mambó Ítalíanó frá SS

Nýjasta pylsan Mambó Ítalíanó frá SS
Matur
Fyrir 3 vikum

Eliza Reid forsetafrú fagnaði opnun Borg Restaurant með butlernum

Eliza Reid forsetafrú fagnaði opnun Borg Restaurant með butlernum
Matur
Fyrir 3 vikum

Sítrónukakan franska sem þið eigið eftir að elska

Sítrónukakan franska sem þið eigið eftir að elska
Matur
07.04.2022

Ljúffeng og bráðholl bleikja úr smiðju Hildar

Ljúffeng og bráðholl bleikja úr smiðju Hildar
Matur
05.04.2022

Mr. Carrots snýr aftur – súkkulaðilistaverkið frá Omnom sem súkkulaðiunnendur elska

Mr. Carrots snýr aftur – súkkulaðilistaverkið frá Omnom sem súkkulaðiunnendur elska