fbpx
Laugardagur 16.janúar 2021
Matur

Ketó karrýfiskur – Meira að segja gikkirnir borða þennan rétt

Ketóhornið
Miðvikudaginn 5. júní 2019 17:00

Dásamlegur kvöldmatur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þessi er í miklu uppáhaldi hjá allri fjölskyldunni. Líka litla gikknum mínum honum Gilla.

Sumarlegur réttur.

Karrýfiskur með hvítkálsgrjónum

Hráefni:

½ haus af hvítkáli, rifið
800 g ýsa var það heillin
3 dl grísk jógúrt
1 dl mæjónes
1 msk. karrýduft
¼ tsk. chayenne
½ msk. fiskikraftur
handfylli af konfekttómötum
lúka af rifnum osti
ferskt kóríander

Aðferð:

Hita ofninn í 190°C. Leggja hvítkál í botninn á eldföstu móti. Skera ýsuna í bita og leggja bitana yfir grjónin. Salta og pipra. Hræra saman jógúrt, mæjónes, karrý, chayenne, fiskikrafti. Hella sósunni yfir og skreyta með tómötum, rifnum osti og kóríander. Baka í um það bil hálftíma. Einfalt og allt gert í einu fati.

Litríkt er það.

Endilega fylgið mér á Instagram og Snapchat þar sem ég dúndra reglulega inn uppskriftum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 4 vikum

Þetta borðar Karítas Harpa á venjulegum degi

Þetta borðar Karítas Harpa á venjulegum degi
Matur
16.12.2020

Svona býrðu til þrefalda marengstertu með ís á milli – Fullkominn jólaeftirréttur

Svona býrðu til þrefalda marengstertu með ís á milli – Fullkominn jólaeftirréttur
Matur
25.11.2020

Gómsæt þakkargjörðarmáltíð – Fylltir kalkúnaleggir, sætar kartöflur og trönuberjasulta

Gómsæt þakkargjörðarmáltíð – Fylltir kalkúnaleggir, sætar kartöflur og trönuberjasulta
Matur
24.11.2020

Lágkolvetnamorgunverður Ágústu – „Ég mæli með að þú prófir“

Lágkolvetnamorgunverður Ágústu – „Ég mæli með að þú prófir“