fbpx
Þriðjudagur 19.október 2021
Matur

Þú hitar pizzur líklegast vitlaust upp: Svona á að gera það

Ritstjórn DV
Föstudaginn 26. apríl 2019 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það getur verið gott að grípa pizzuafgang úr ísskápnum og hita upp í örbylgjuofninun þegar hungrið sverfur að. En það er einmitt ekki það sem á að gera þegar pizza er hituð, að minnsta kosti ekki ef fólk vill fá stökka og ljúffenga pizzu sem bragðast jafn vel og daginn áður.

Pizzastaðurinn Robertos í Brooklyn í New York bjó eitt sinn til leiðbeiningar um hvernig á að hita pizzur upp. Þó leiðbeiningarnar séu ekki algjörlega nýjar af nálinni þá er um að gera að birta þær, þar sem þær eiga alltaf við.

Það sem til þarf er panna með loki.

1. Pannan er hituð á millihita, þetta þarf að vera panna með „non stick“ húð.
2. Pizzan er sett á pönnuna og hituð í tvær mínútur en þá á botninn að vera orðinn stökkur.
3. Því næst eru nokkrir vatnsdropar settir á heita pönnuna, þeir eiga ekki að snerta pizzuna.
4. Lokið er sett yfir og pizzan látin vera á pönnunni í eina mínútu til viðbótar en þá á osturinn að vera bráðnaður.
5. Þá er bara að borða gómsæta pizzuna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
09.06.2021

Vinsæll íþróttadrykkur víða ófáanlegur í íslenskum verslunum

Vinsæll íþróttadrykkur víða ófáanlegur í íslenskum verslunum
Matur
23.05.2021

Bubblurnar sem mælt er með – „Þetta er eins nálægt kampavíni og þú kemst, án þess að kaupa kampavín.“

Bubblurnar sem mælt er með – „Þetta er eins nálægt kampavíni og þú kemst, án þess að kaupa kampavín.“
Matur
30.04.2021

Besta ráðið til að fá karlmenn til að borða grænmeti – virkar líka á glúteinleysingja

Besta ráðið til að fá karlmenn til að borða grænmeti – virkar líka á glúteinleysingja
Matur
28.04.2021

Uppáhalds uppskriftir Berglindar Hreiðars – Nautalund, humar, kanilsnúðar og bestu núðlur í heimi

Uppáhalds uppskriftir Berglindar Hreiðars – Nautalund, humar, kanilsnúðar og bestu núðlur í heimi
Matur
21.04.2021

Listaspíruleyndarmál – 5 uppáhalds veitinga- og kaffistaðir Sögu

Listaspíruleyndarmál – 5 uppáhalds veitinga- og kaffistaðir Sögu
Matur
20.04.2021

Sóley spáir drykkjatrendum sumarsins – No&Low mjög vinsælt, hollari leið til að fá sér í glas

Sóley spáir drykkjatrendum sumarsins – No&Low mjög vinsælt, hollari leið til að fá sér í glas
Matur
10.04.2021

Una í eldhúsinu – Kjúklingaréttur með himneskri sósu

Una í eldhúsinu – Kjúklingaréttur með himneskri sósu
Matur
10.04.2021

Kristinn er maðurinn á bak við Soð – Þetta borðar hann á venjulegum degi

Kristinn er maðurinn á bak við Soð – Þetta borðar hann á venjulegum degi