fbpx
Mánudagur 25.janúar 2021
Matur

Þú hitar pizzur líklegast vitlaust upp: Svona á að gera það

Ritstjórn DV
Föstudaginn 26. apríl 2019 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það getur verið gott að grípa pizzuafgang úr ísskápnum og hita upp í örbylgjuofninun þegar hungrið sverfur að. En það er einmitt ekki það sem á að gera þegar pizza er hituð, að minnsta kosti ekki ef fólk vill fá stökka og ljúffenga pizzu sem bragðast jafn vel og daginn áður.

Pizzastaðurinn Robertos í Brooklyn í New York bjó eitt sinn til leiðbeiningar um hvernig á að hita pizzur upp. Þó leiðbeiningarnar séu ekki algjörlega nýjar af nálinni þá er um að gera að birta þær, þar sem þær eiga alltaf við.

Það sem til þarf er panna með loki.

1. Pannan er hituð á millihita, þetta þarf að vera panna með „non stick“ húð.
2. Pizzan er sett á pönnuna og hituð í tvær mínútur en þá á botninn að vera orðinn stökkur.
3. Því næst eru nokkrir vatnsdropar settir á heita pönnuna, þeir eiga ekki að snerta pizzuna.
4. Lokið er sett yfir og pizzan látin vera á pönnunni í eina mínútu til viðbótar en þá á osturinn að vera bráðnaður.
5. Þá er bara að borða gómsæta pizzuna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
15.12.2020

Vinsælustu uppskriftirnar á Google árið 2020

Vinsælustu uppskriftirnar á Google árið 2020
Matur
14.12.2020

Berglind uppljóstrar leyndarmálinu – Svona býrðu til Þristamúsina hans Simma

Berglind uppljóstrar leyndarmálinu – Svona býrðu til Þristamúsina hans Simma
Matur
08.12.2020

Kynbombutertan sem kyndir í – Rauð flauelisterta með rjómaostakremi

Kynbombutertan sem kyndir í – Rauð flauelisterta með rjómaostakremi
Matur
06.12.2020

Föstudagspitsa sem slær í gegn

Föstudagspitsa sem slær í gegn
Matur
29.11.2020

Þessi gamli góði klassíski heimagerði ís með kaffibragði & After eight súkkulaði

Þessi gamli góði klassíski heimagerði ís með kaffibragði & After eight súkkulaði
Matur
29.11.2020

Lykillinn að gómsætum ketó jólabakstri – Súkkulaðibitakökur með appelsínudropum

Lykillinn að gómsætum ketó jólabakstri – Súkkulaðibitakökur með appelsínudropum