Laugardagur 25.janúar 2020
Kynning

Nýtt á Íslandi: Búlgörsk fegurðarleyndarmál afhjúpuð

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 20. desember 2019 19:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rósaolía er víða notuð í snyrtivöruiðnaðinum vegna undraverðra eiginleika sinna og guðdómlegs náttúrulegs ilms. Í rósaolíu eru ýmis vítamín, steinefni og andoxunarefni sem hvert og eitt vinnur gegn ýmsum vandamálum í húð og hári. Olían er náttúrulega rakagefandi, mild og góð fyrir húðina, vinnur gegn hrukkumyndun og eykur kollagenmyndun húðarinnar. Hún er einnig oft notuð til þess að vinna gegn blettum, litabreytingum, örum, baugum og mörgu fleiru. Fólk sem á í hvers konar húðvandamálum hefur lofað vörurnar í hástert en olían hjálpar meðal annars til við að vinna gegn exemi. Einnig er hún afar góð fyrir hárið og líkamann allan.

Bulgarian Rose Iceland er stoltur umboðsaðili Bulgarian Rose-varanna. Við höfum fengið frábærar viðtökur frá því byrjuðum að selja vörurnar þann 17. júní við Laugarveg 51. Stuttu síðar opnuðum við vefverslunina bulgarianrose.is. Bulgarian Rose framleiðir hágæðavörur á afar viðráðanlegu verði. Okkar helsu viðskiptavinir hafa hingað til mest verið einstaklingar en vegna aukinnar eftirspurnar erum við nú að taka inn nýjar vörur og fara meira út á heildsölumarkaðinn. Þá verða Bulgarian Rose-vörurnar sem og aðrar vörur frá okkur fáanlegar á enn fleiri sölustöðum á nýju ári.

Bulgarina Rose: Stolt Búlgaranna

Bulgarian Rose Karlovo hefur verið stærsti framleiðandi rósaolíu í heiminum síðan 1948. Bulgarian Rose-vörurnar eru unnar úr lífrænt ræktuðum rósum af tegundinni Rosa Damacena Mill, sem er þekkt fyrir að gefa af sér rósaolíu í hæsta gæðaflokki. En tegundin vex víða í Búlgaríu og nágrannalöndum. Vörurnar eru lífrænt vottaðar og ekki prófaðar á dýrum.

 

Við hjá Bulgarian Rose Iceland mælum sérstaklega með þessum vörum í jólapakkann

Bulgarian Rose setti nýverið nýja línu á markað sem er sérhönnuð fyrir karlmenn. Þar á meðal er frábært rakagefandi andlitskrem fyrir karlana til að nota kvölds og morgna. Virk efni eru meðal annars rósaolía, rósavatn, hýalúrónsýra og fleira.

Lavender and Honey-línan frá Bulgarian Rose hefur verið afar vinsæl upp á síðkastið enda stútfull af E-vítamíni og öðrum frábærum virkum efni sem gefa góðan raka og auka teygjanleika í húðinni. Gjafasettin með andlitskremi og handkremi hafa rokið út enda góðar vörur á frábæru verði.

Lavender og Honey Body Butter fyrir líkamann er einnig frábær vara. Gefur góðan raka, mýkir og eykur teygjanleika. Inniheldur engin paraben.

Rose Berry Nature ilmrúllan lyktar unaðslega og er handhæg í veskið. Frábært fyrir þær sem eru alltaf á ferðinni og vilja lykta vel, hvar sem er og hvenær sem er.

Einnig höfum við verið að taka inn frábærar vörur frá fleiri fyrirtækjum. Ein af þeim vörum er Collagen Lip Plumper varamaskinn. Um er að ræða spennandi valkost fyrir þau sem vilja þykkari og þrýstnari varir. Maskinn er afar rakagefandi og varirnar verða silkimjúkar eftir á og eftir nokkur skipti er vel sjáanlegur munur á vörunum.

Bulgarin Rose fæst í vefversluninni bulgarianrose.is og að Laugarvegi 51, sama verslunarhúsnæði og 24 Iceland.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Súperbygg: Öflugt byggingarfyrirtæki á Selfossi

Súperbygg: Öflugt byggingarfyrirtæki á Selfossi
Kynning
Fyrir 1 viku

Nokkrir gullmolar á útsölu Tölvulistans

Nokkrir gullmolar á útsölu Tölvulistans
Kynning
Fyrir 2 vikum

Selfie.is: Myndar gleðina í þinni veislu!

Selfie.is: Myndar gleðina í þinni veislu!
Kynning
Fyrir 2 vikum

FRUMSÝNING Á PEUGEOT 208!

FRUMSÝNING Á PEUGEOT 208!
Kynning
Fyrir 3 vikum

Baðverk.is: Baðherbergið er heilsulind fjölskyldunnar

Baðverk.is: Baðherbergið er heilsulind fjölskyldunnar
Kynning
Fyrir 3 vikum

Vertu sterkari ÞÚ á nýjum áratug!

Vertu sterkari ÞÚ á nýjum áratug!
Kynning
Fyrir 3 vikum

ISR Matrix: Öryggi fram í fingurgóma

ISR Matrix: Öryggi fram í fingurgóma
Kynning
Fyrir 4 vikum

Framtíðarbókhald Uniconta: Það hefur aldrei verið ódýrara að skipta um bókhaldskerfi!

Framtíðarbókhald Uniconta: Það hefur aldrei verið ódýrara að skipta um bókhaldskerfi!
Kynning
Fyrir 4 vikum
Dýrin um áramót