fbpx
Laugardagur 15.ágúst 2020
Kynning

Nýtt á Íslandi: Búlgörsk fegurðarleyndarmál afhjúpuð

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 20. desember 2019 19:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rósaolía er víða notuð í snyrtivöruiðnaðinum vegna undraverðra eiginleika sinna og guðdómlegs náttúrulegs ilms. Í rósaolíu eru ýmis vítamín, steinefni og andoxunarefni sem hvert og eitt vinnur gegn ýmsum vandamálum í húð og hári. Olían er náttúrulega rakagefandi, mild og góð fyrir húðina, vinnur gegn hrukkumyndun og eykur kollagenmyndun húðarinnar. Hún er einnig oft notuð til þess að vinna gegn blettum, litabreytingum, örum, baugum og mörgu fleiru. Fólk sem á í hvers konar húðvandamálum hefur lofað vörurnar í hástert en olían hjálpar meðal annars til við að vinna gegn exemi. Einnig er hún afar góð fyrir hárið og líkamann allan.

Bulgarian Rose Iceland er stoltur umboðsaðili Bulgarian Rose-varanna. Við höfum fengið frábærar viðtökur frá því byrjuðum að selja vörurnar þann 17. júní við Laugarveg 51. Stuttu síðar opnuðum við vefverslunina bulgarianrose.is. Bulgarian Rose framleiðir hágæðavörur á afar viðráðanlegu verði. Okkar helsu viðskiptavinir hafa hingað til mest verið einstaklingar en vegna aukinnar eftirspurnar erum við nú að taka inn nýjar vörur og fara meira út á heildsölumarkaðinn. Þá verða Bulgarian Rose-vörurnar sem og aðrar vörur frá okkur fáanlegar á enn fleiri sölustöðum á nýju ári.

Bulgarina Rose: Stolt Búlgaranna

Bulgarian Rose Karlovo hefur verið stærsti framleiðandi rósaolíu í heiminum síðan 1948. Bulgarian Rose-vörurnar eru unnar úr lífrænt ræktuðum rósum af tegundinni Rosa Damacena Mill, sem er þekkt fyrir að gefa af sér rósaolíu í hæsta gæðaflokki. En tegundin vex víða í Búlgaríu og nágrannalöndum. Vörurnar eru lífrænt vottaðar og ekki prófaðar á dýrum.

 

Við hjá Bulgarian Rose Iceland mælum sérstaklega með þessum vörum í jólapakkann

Bulgarian Rose setti nýverið nýja línu á markað sem er sérhönnuð fyrir karlmenn. Þar á meðal er frábært rakagefandi andlitskrem fyrir karlana til að nota kvölds og morgna. Virk efni eru meðal annars rósaolía, rósavatn, hýalúrónsýra og fleira.

Lavender and Honey-línan frá Bulgarian Rose hefur verið afar vinsæl upp á síðkastið enda stútfull af E-vítamíni og öðrum frábærum virkum efni sem gefa góðan raka og auka teygjanleika í húðinni. Gjafasettin með andlitskremi og handkremi hafa rokið út enda góðar vörur á frábæru verði.

Lavender og Honey Body Butter fyrir líkamann er einnig frábær vara. Gefur góðan raka, mýkir og eykur teygjanleika. Inniheldur engin paraben.

Rose Berry Nature ilmrúllan lyktar unaðslega og er handhæg í veskið. Frábært fyrir þær sem eru alltaf á ferðinni og vilja lykta vel, hvar sem er og hvenær sem er.

Einnig höfum við verið að taka inn frábærar vörur frá fleiri fyrirtækjum. Ein af þeim vörum er Collagen Lip Plumper varamaskinn. Um er að ræða spennandi valkost fyrir þau sem vilja þykkari og þrýstnari varir. Maskinn er afar rakagefandi og varirnar verða silkimjúkar eftir á og eftir nokkur skipti er vel sjáanlegur munur á vörunum.

Bulgarin Rose fæst í vefversluninni bulgarianrose.is og að Laugarvegi 51, sama verslunarhúsnæði og 24 Iceland.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.06.2020

Matarbakkar frá Reykjavik Asian: Séreldað í hvern bakka og handgert sushi

Matarbakkar frá Reykjavik Asian: Séreldað í hvern bakka og handgert sushi
Kynning
05.06.2020

Stígðu út fyrir mörkin með LIMITLESS

Stígðu út fyrir mörkin með LIMITLESS
Kynning
23.05.2020

Húseining er frumkvöðull í tilbúnum húsum á Íslandi

Húseining er frumkvöðull í tilbúnum húsum á Íslandi
Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
06.05.2020

Snilldarnámskeið Smárabíós: Stútfull af afþreyingu fyrir hressa krakka í sumar

Snilldarnámskeið Smárabíós: Stútfull af afþreyingu fyrir hressa krakka í sumar
Kynning
20.04.2020

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið
Kynning
06.04.2020

GeoSilica: Styrkir ónæmiskerfið og engin skaðleg aukaefni

GeoSilica: Styrkir ónæmiskerfið og engin skaðleg aukaefni
Kynning
03.04.2020

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu