fbpx
Mánudagur 10.ágúst 2020
Kynning

Hlynur kokkur: Töfrahráefnið í góðri veislu

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 29. febrúar 2020 16:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Á rúmu ári hefur veisluþjónustunni Hlyni kokki heldur betur vaxið fiskur um hrygg. „Ég byrjaði smátt og hef svo aukið við mig hægt og bítandi,“ segir Hlynur Guðmundsson. Eftir aðeins eitt ár í veisluþjónustubransanum er Hlynur kokkur á allra vörum, bókstaflega, enda hefur hann séð um gómsætan veislumat í fjölda einkaviðburða um land allt.

Hlynur með syni sínum.

„Ég hef verið kokkur í yfir þrjátíu ár. Lengst af var ég kokkur á sjó og eftir það fór ég að starfa á ýmsum veitingahúsum í landi. Fyrir ári stofnaði ég veisluþjónustuna. Þetta er virkilega gefandi starf enda hittir maður margt skemmtilegt fólk, oftar en ekki við miklar hamingjustundir í lífi þess. Hingað til hef ég starfað við þetta svo til einn míns liðs, en þegar um stærri veislur er að ræða eins og stór brúðkaup eða útskriftarveislur, fæ ég til liðs við mig hjálparkokka. Eftir 30 ár í bransanum þekkir maður orðið margt fært matreiðslufólk.“

Eftirspurnin eykst hratt

Veisluþjónusta Hlyns kokks sér um hvers kyns viðburði, stóra sem smáa, svo sem útskriftarveislur, fermingar, brúðkaup, fundi, smærri veislur, og margt fleira. Nú eru fermingarnar á næsta leiti og að sögn Hlyns er fólk duglegt að panta veisluþjónustu með góðum fyrirvara. „Það er að verða ansi mikið bókað hjá hjá mér í apríl, enda eru flestar fermingar þá. Einnig hef ég fengið fjölmargar pantanir fyrir hinar ýmsu veislur og viðburði í sumar og haust, og þá er ég farinn að bóka fyrir næsta ár. Það eru bara spennandi tímar fram undan og eftirspurnin eykst hratt.“

Vinsælustu réttirnir fyrir fermingarveislurnar eru að sögn Hlyns kjúklingasúpa og hinir ýmsu smáréttir, svo sem kjúklingaspjót og smáhamborgarar. „Borgarana er hægt að fá í margs konar útfærslu svo sem með nautalund, pulled pork, vegan og margt fleira.

Við erum afar sveigjanleg og tökum að sjálfsögðu við öllum séróskum í mat. Við gerum ávallt okkar besta til að uppfylla óskir viðskiptavina okkar, enda er matur algert töfrahráefni í veislum. Góður matur er það sem dregur fólk saman á flestum okkar mikilvægustu stundum. Veisla án matar er eins og dansleikur án tónlistar.“

Nánari upplýsingar má nálgast á Facebook-síðunni Hlynur kokkur

Hlynur tekur við pöntunum og fyrirspurnum í síma 854-6116 og í gegnum tölvupóst á hlynurkokkur@gmail.com

Bókanir fyrir árið 2020 og 2021 eru í fullum gangi!

 

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
04.06.2020

Lærðu svo ótrúlega margt á stuttum tíma

Lærðu svo ótrúlega margt á stuttum tíma
Kynning
27.05.2020

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn
Kynning
21.05.2020

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu
Kynning
09.04.2020

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust
Kynning
09.04.2020

Núna er tíminn fyrir Skanva!

Núna er tíminn fyrir Skanva!
Kynning
21.03.2020

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki
Kynning
20.03.2020

Ekki láta þér leiðast heima: Tómstundatækin í Ping Pong skemmta þér og þínum

Ekki láta þér leiðast heima: Tómstundatækin í Ping Pong skemmta þér og þínum