fbpx
Miðvikudagur 23.september 2020

Svona brást hún við þegar hún fann mynd af berbrjósta konu á síma eiginmanns síns

Ritstjórn Bleikt
Þriðjudaginn 8. október 2019 09:36

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sambönd geta verið strembin og það þekkja þau Jana Kramer og Mike Caussin svo sannarlega. Kántrí-söngkonan og leikkonan Jana og fyrrverandi fótboltakappinn Mike eiga saman tvö börn, hina þriggja ára gömlu Jolie og tíu mánaða gamla Jace.

Þegar Jana var ólétt af Jolie, fyrsta barni þeirra hjóna, hélt Mike framhjá henni. Parið hefur talað opinskátt um framhjáhaldið og afleiðingar þess í hlaðvarpsþætti sínum Whine Down. Þau hafa einnig rætt um það í viðtali hjá stórum fjölmiðlum á borð við  ABC News og Access Live.

Nýlega fann Jana mynd af berbrjósta konu í síma Mike. Hún segir frá því í nýjasta Whine Down hlaðvarpsþættinum og fengu hlustendur að vera vitni að einlægu og opinskáu samtali á milli hjónanna.

Mike fékk senda mynd af berbrjósta konu í gegnum smáskilaboð en eyddi skilaboðunum samstundis. Hann ákvað að segja ekki Jönu frá myndinni en hún fann myndina þegar hún var að fara í gegnum Apple úr hans, en það er tengt við símann. Í kjölfarið vöknuðu vondar tilfinningar og minningar um fyrri atburði.

„Ég sé myndina og ég veit að það rétta í stöðunni er að tala við Jönu og segja henni að ég fékk þetta. Ég veit ekki hvað í fjandanum þetta er en ég vil að þú vitir,“ sagði Mike í hlaðvarpsþættinum og útskýrði af hverju hann ákvað að segja henni ekki frá myndinni.

„Ég var dauðhræddur að gera það. Það hefur verið rosalega gott á milli okkar Jönu nýlega. Við höfum ekki verið að rifja upp hluti úr fortíðinni og höfum verið að höndla aðstæður frekar vel og mér fannst eins og við værum að komast á virkilega góðan stað.“

Jane deildi síðan sínu sjónarhorni og hvernig þetta hafði áhrif á hana.

„Þegar ég sá myndina þá sökk hjartað mitt. Myndin er þarna, þetta hefur gerst aftur,“ sagði Jana og átti erfitt með að halda aftur tárunum.

„Ég er algjör fokking fáviti og ég hringdi strax í bestu vinkonu mína og var hágrátandi og hringdi síðan í númerið sem sendi myndina og sendi því svo skilaboð og fékk til baka: „Sorrí elskan, get ekki talað í símann. Viltu að ég komi til þín?“ Og ég var alveg: „Þú sendir eiginmanni mínum skilaboð. Ég myndi endilega vilja sjá samtalið ykkar á milli. Vinsamlegast, frá einni konu til annarrar.“

Jana sagði að skilaboðin urðu svo mjög furðuleg og henni grunar að ekki um raunverulega manneskju sé um að ræða. En hún segir að það sem hafi sært hana mest var að hann hafi ekki sagt henni frá myndinni.

„Það að eyða hlutum – þó þetta voru kannski tilviljunarkennd skilaboð – minnir mig á þegar hann eyddi öllum skilaboðunum þegar hann hélt framhjá mér. Kvíðinn hjá mér er rosalegur,“ sagði Jana.

Þetta var mjög tilfinningaríkur hlaðvarpsþáttur og bað Mike eiginkonu sína afsökunar.

„Fyrirgefðu elskan að ég höndlaði þetta ekki eins og við vorum búin að tala um. Ég höndlaði þetta ekki rétt fyrir mig, fyrir þig og fyrir okkur bæði.“

Jana opnaði sig um þáttinn í einlægri færslu á Instagram. Hún sagði að þegar þau tóku upp þáttinn höfðu þau ekki talað saman í sólahring og voru næstum því búin að hætta við að deila honum.

„Við ákváðum að opna dyrnar fyrir því sem gerðist og vá við hleyptum því öllu út. Þið sem skiljið kannski ekki áfallið og sársaukann í kringum það sem við ræddum og vorum opinská með vinsamlegast verið vingjarnleg og vitið að við ákváðum að deila þættinum í þeirri von að hann geti hjálpað öðrum.“

View this post on Instagram

Today is a tough one. Our podcast episode that aired this morning was one we almost didn’t let air at all. Up until a day ago mike and I wanted to pull the episode completely and just not have an episode for today because it was that heavy for us. Honestly the day we recorded I wanted nothing to do with “work”. I wanted to text our producer and make up some excuse why we couldn’t record. The thing though is because Mike and I work together the show must go on and I realize we can’t just cancel things because we are in a bad spot. So instead I put my big girl pants on and started to record with mike after a very long and intense 24hours of not talking to each other. In the beginning of the ep I truly tried to put the acting chops on and play cool but it’s evident as the episode went on that didn’t happen. We decided to open the door into what happened and woah did we let it all out. Those of you may not understand the trauma and the pain around what we talked about and openly shared so please be nice and know we ended up keeping the episode because we hope it can help. See that’s the thing. None of this has been easy with our shares but we just hope along the way we are able to help others out there not feel so alone. Reality is no matter what you’ve been through marriage can be a difficult walk especially with added triggers and pain…but know this, ur not alone in that walk and we are here rooting y’all on. Be kind to us as honestly we are embarrassed by how fresh and raw this episode was. Also. Because the podcast didn’t end great…today we are good, and have grown stronger from it. See that’s the thing, if you’re both willing to fight you can get stronger on the other side. Love y’all and really appreciate the support. #bekindpls

A post shared by Jana Kramer (@kramergirl) on

Þú getur hlustað á þáttinn í heild sinni hér.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Fókus
Fyrir 4 klukkutímum

Bubbi um ástæðu slagsmálanna: „Ég sá mann girða niður um stelpu“

Bubbi um ástæðu slagsmálanna: „Ég sá mann girða niður um stelpu“
Fréttir
Fyrir 4 klukkutímum

Lögreglumenn samþykkja kjarasamning

Lögreglumenn samþykkja kjarasamning
Fókus
Fyrir 6 klukkutímum

Bónorð á Brooklyn-brúnni misheppnaðist stórkostlega

Bónorð á Brooklyn-brúnni misheppnaðist stórkostlega
Eyjan
Fyrir 6 klukkutímum

Segir forsendur lífskjarasamninga brostnar – „Þetta er ekki „grímulaus hræðsluáróður auðvaldsins“

Segir forsendur lífskjarasamninga brostnar – „Þetta er ekki „grímulaus hræðsluáróður auðvaldsins“
Fókus
Fyrir 7 klukkutímum

Nýfætt barn með skurð í andliti eftir mistök lækna við keisaraskurð

Nýfætt barn með skurð í andliti eftir mistök lækna við keisaraskurð
433Sport
Fyrir 7 klukkutímum

Fékk annað tækifæri eftir hrottalegt ofbeldi gegn konu – Simon með óbragð í munni

Fékk annað tækifæri eftir hrottalegt ofbeldi gegn konu – Simon með óbragð í munni

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.