fbpx
Þriðjudagur 05.desember 2023
Fókus

Hliðarspor fór úr böndunum – „Hún er kröfuhörð og óútreiknanleg“

Fókus
Föstudaginn 29. september 2023 22:00

Myndin tengist fréttinni ekki beint. Mynd/Shutterstock

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Það sem átti að vera skemmtilegt hliðaspor hefur aldeilis undið upp á sig og konan sem ég er að halda framhjá með er orðin kröfuhörð, óútreiknanleg og furðuleg.“

Svona hefst bréf karlmanns til sambands- og kynlífsráðgjafa The Sun, Deidre.

Maðurinn er 33 ára og rekur bar og veitingahús.

„Móttökudaman okkar er 28 ára og elskuð af viðskiptavinum. Einn daginn vorum við að tala saman og hún sagði að henni gengi illa að finna kærasta. Þrátt fyrir að vera glæsileg kona, þá hittir hún aðeins karlmenn sem nota hana fyrir kynlíf. Ég sagði eitthvað eins og að ef ég væri ekki trúlofaður þá myndi ég koma vel fram við hana,“ segir maðurinn.

Rifrildi og nokkrir bjórar

Einn örlagaríkan dag var maðurinn í vinnupartý og kvöldið áður hafði hann og unnusta hans lent í hörkurifrildi.

„Samstarfskona mín bauð mér heim og ég var orðinn frekar fullur og samþykkti. Það var mjög gaman hjá okkur. Hún sagði að henni væri alveg sama þó ég væri svona drukkinn og sagðist vilja sofa aftur hjá mér þegar ég væri edrú,“ segir maðurinn.

En fljótlega breyttust aðstæðurnar.

„Hún er farin að læðast upp að mér í vinnunni og káfa á mér, eða sér sjálfri. Hún kemur stundum inn á skrifstofuna mína og sest klofvega á mig. Ég hef verið mjög smeykur um að einhver sjái okkur, en hún hlær bara. Við erum búin að stunda kynlíf þrisvar sinnum í vinnunni, en ég vil bara hætta þessu.

Ég og unnusta mín erum búin að vinna í okkar málum og ég er skíthræddur að hún komist að þessu.“

Hann segir samstarfskonuna mjög kröfuharða.

„Hún er alltaf að hringja í mig og vill að ég hitti sig. Ég hef ekki fleiri afsakanir fyrir unnustu mína, hana hlýtur að fara að gruna eitthvað.

Þessi kona er líka að saka mig um að vera eins og allir hinir, að nota hana bara fyrir kynlíf. Hún sagði að ég hafi lofað að „koma vel fram við hana“ og að hún þyrfti kannski að segja unnustu minni hvers konar karlmanni hún er að fara að giftast.

Ég hef ekki hugmynd um hvað hún mun gera næst. Ég veit ekki hvernig ég á að fara að því að taka þetta allt til baka.“

Deidre gefur manninum ráð

„Ég er hrædd um að þú verður að segja sannleikann. Eina sem þú getur gert er að vona að unnusta þín elski þig nóg til að gefa þér annað tækifæri,“ segir hún.

Hún hvetur hann til að vera ákveðinn og skýr við samstarfskonuna.

„Segðu henni að þetta hafi verið gaman en sé búið. Vertu ákveðinn. Þú gætir þurft að sannfæra hana, þar sem hún veit hvernig á að pirra þig. Það væri best fyrir þig að segja unnustu þinni sannleikann þar sem það hljómar líklegt að samstarfskonan muni segja henni. Það er alltaf best að þetta komi fyrst frá þér.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Skilur núna af hverju hann hafi verið svona spenntur þegar hún greindi frá starfi sínu

Skilur núna af hverju hann hafi verið svona spenntur þegar hún greindi frá starfi sínu
Fókus
Í gær

Að deila forræði það erfiðasta við skilnað – „Af því að ég var ekki að eignast börn til þess að þurfa að deila þeim“

Að deila forræði það erfiðasta við skilnað – „Af því að ég var ekki að eignast börn til þess að þurfa að deila þeim“
FókusFréttir
Fyrir 2 dögum

Hafa eigendur Manchester City óeðlileg áhrif á dómgæslu ensku úrvalsdeildarinnar í krafti auðæfa sinna?

Hafa eigendur Manchester City óeðlileg áhrif á dómgæslu ensku úrvalsdeildarinnar í krafti auðæfa sinna?
Fókus
Fyrir 2 dögum

Fyrsta eiginkonan ekki par sátt með Bubba – „Vandræðalegt“

Fyrsta eiginkonan ekki par sátt með Bubba – „Vandræðalegt“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Þau eru tilnefnd til Íslensku bókmenntaverðlaunanna og glæpasagnaverðlaunanna Blóðdropans

Þau eru tilnefnd til Íslensku bókmenntaverðlaunanna og glæpasagnaverðlaunanna Blóðdropans
Fókus
Fyrir 3 dögum

Gyllti piparsveinninn valdi, skellti sér á skeljarnar í beinni og ætlar að gifta sig án tafa – „Ég er 72 ára, tíminn tifar hratt“ 

Gyllti piparsveinninn valdi, skellti sér á skeljarnar í beinni og ætlar að gifta sig án tafa – „Ég er 72 ára, tíminn tifar hratt“