fbpx
Fimmtudagur 16.júlí 2020
Fókus

Friðrik Dór sá karlmann í rúminu sínu þegar hann var yngri – „Þetta eyðilagði mig alveg gjörsamlega“

Fókus
Miðvikudaginn 22. apríl 2020 14:36

Friðrik Dór. Mynd: DV/Eyþór Árnason

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Söngvarinn Friðrik Dór Jónsson opnar sig um svefnerfiðleika sem hann glímdi við í æsku. Hann segist hafa sofið upp í hjá foreldrum sínum þar til hann var tólf ára því hann sá alltaf ókunnugan karlmann í rúminu sínu.

Friðrik Dór segir frá þessu í hlaðvarpsþættinum Steve Dagskrá sem kom út í gær.

„[Maðurinn] lá alltaf við hliðin á mér með hatt niður í augun og strá í kjaftinum. Ég svaf upp í hjá mömmu og pabba þar til ég varð tólf ára. Þetta eyðilagði mig alveg gjörsamlega,“ segir Friðrik Dór.

„Þegar mamma var að reyna að laga þetta, þá setti hún dýnu á gólfið inni hjá mér og sagði: „Við gerum þetta núna svona og þú hættir þessu kjaftæði.“ Hún lá þarna, og ég hlýt að hafa verið eitthvað geðveikur á tíma. En svo opnaði ég augun, ég var búinn að þykjast vera sofandi í einhvern tíma, og varð skíthræddur.  Mamma var orðin strengjabrúða. Ég er ekki að grínast. Ég var sannfærður um að hún væri orðin strengjabrúða,“ segir Friðrik Dór.

Þú getur hlustað á þáttinn í heild sinni hér að neðan.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Fókus
Fyrir 5 dögum

Stjörnuspá vikunnar – Vó, nú er góður tími til að hringja í Tvíbura

Stjörnuspá vikunnar – Vó, nú er góður tími til að hringja í Tvíbura
Fókus
Fyrir 5 dögum

Sif Sigmars eignast þriðja barnið: „Drengurinn hefur hlotið nafnið Útgjaldaliður nr. 3“

Sif Sigmars eignast þriðja barnið: „Drengurinn hefur hlotið nafnið Útgjaldaliður nr. 3“
Fókus
Fyrir 1 viku

Fyrsta Pub Quiz sumarins á Miami í kvöld: Tjokkóar og skinkur í aðalhlutverki

Fyrsta Pub Quiz sumarins á Miami í kvöld: Tjokkóar og skinkur í aðalhlutverki
Fókus
Fyrir 1 viku

Sveinn Andri orðinn afi – „Ég skuldbatt mig til að vera besti afi í heimi“

Sveinn Andri orðinn afi – „Ég skuldbatt mig til að vera besti afi í heimi“