fbpx
Mánudagur 18.febrúar 2019
Kynning

Salon Nes: Heimilislegt andrúmsloft – Iris hefur klippt hár í fjörtíu ár

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Sunnudaginn 11. nóvember 2018 18:00

Iris Gústafsdóttir hefur klippt hár í 40 ár

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Iris Gústafsdóttir hefur verið að klippa hár í hartnær 40 ár og má með sanni segja að hún sé reynslubolti þegar kemur að hári. Sveinsprófið í hársnyrtimeistaranum tók hún vorið 1980 og hefur ekki lagt skærin frá sér síðan þá. „Ég hef klippt heilu fjölskyldurnar og fastakúnnarnir mínir eru afar tryggir. Það skiptir mestu máli að viðskiptavinurinn sé ánægður og að hann fái klippingu sem hentar honum. Sumir vilja tískuklippingu, aðrir vilja ekki þurfa að hafa of mikið fyrir hárinu,“ segir Iris Gústafsdóttir sem framkvæmir allar óskir viðskiptavinarins af stökustu list.

 

Fjölbreyttar vörur fyrir alls konar hár

Iris er með frábært úrval af hárvörum á stofunni. „Ég vil vera með gott úrval af góðum vörum og hef verið að skipta við ýmsa aðila. Núna er ég í viðskiptum við þrjá aðila sem framleiða mjög góðar vörur á góðu verði. Ein uppáhaldsvaran mín í dag er OZHU-hárfroða, Lift o mat 04, sem gerir hárið alveg svakalega þykkt og fallegt. Í sítt hár er ég svo með frábæra vöru sem ég kalla flækjusprey og er frá Milkshake. Þetta er hálfgert kremsprey eða hárnæring sem þú skilur eftir í hárinu (leave in) og með vörunni verður ekkert mál að greiða í gegnum þykkasta hárflóka,“ segir Iris.

Facebook-leikur: Mythic Oil

„Einmitt núna erum við með leik í gangi á Facebook-síðunni okkar. Við erum að gefa rosalega fína olíu í hárið. Olían heitir Mythic Oil og er með mjög fíngerðu glimmeri sem gefur fallegan gljáa á hárið. Olían hentar vel fyrir þurrt, sítt hár. Það er um að gera að kíkja á síðuna okkar og taka þátt í leiknum,“ segir Iris.

Barnvæn stofa

Iris er snillingur í öllu sem viðkemur hári og gerir allt frá því að særa hárenda, lita, eða setja hár í lagningu. „Mér finnst mikilvægt að þjónusta allar gerðir af viðskiptavinum. Ég klippi konur og karla á öllum aldri og svo börn, en ég setti upp barnahorn með leikföngum þannig að það er ekkert mál fyrir foreldra með ung börn að koma til mín og láta klippa sig. Þau leika sér bara á meðan,“ segir Iris.

Iris með dóttur sinni, Alexöndru Jónu Hermannsdóttur, sem ætlar að verða hárgreiðslumeistari eins og mamma sín.

Notalegt andrúmsloft og vinaleg þjónusta

Iris hefur verið með hársnyrtistofu á Seltjarnarnesi í þrettán ár og enn fremur búið þar í 50 ár. Margir í kúnnahópi hennar eru af Nesinu en þónokkrir koma lengra að enda er andrúmsloftið á Salon Nes alltaf jafn notalegt. „Ég byrjaði fyrst með sjálfstæða stofu, Hársnyrtistofu Irisar, í Hafnarstræti fyrir 30 árum. Salon Nes keypti ég svo með vinkonu minni árið 2005 eða fyrir 13 árum. Það fylgdu mér margir viðskiptavinir á nýju stofuna sem var þá staðsett á Austurströnd 1 á Seltjarnarnesi. Margir eru fastakúnnar mínir enn í dag þar sem ég rek nú sjálf Salon Nes á Austurströnd 12. Að auki hafa margir nýir bæst í hópinn og koma til mín reglulega,“ segir Iris. „Ég kýs að hafa svolítið heimilislegt hér á stofunni minni. Bæði vegna þess að ég er hér allan daginn, en líka fyrir viðskiptavininn. Margir hafa líka haft orð á því hvað það sé notalegt að koma til mín í klippingu,“ segir Iris.

Ljósmynd frá Hársnyrtistofu Írisar í Hafnarstræti

 

Nánari upplýsingar má nálgast á Facebook-síðunni, Salon Nes Hársnyrtistofa og www.salonnes.is

Austurströnd 12, 170 Seltjarnarnes

Sími: 562-6065

Netpóstur: iris@salonnes.is

Opið er alla virka daga frá 9–17

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Í gær

Fyrirtak: Þjónar fyrirtækjum, stofnunum og húsfélögum um almennt fasteignaviðhald

Fyrirtak: Þjónar fyrirtækjum, stofnunum og húsfélögum um almennt fasteignaviðhald
Kynning
Fyrir 2 dögum

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!
Kynning
Fyrir 1 viku

Eiríkur hjá Egat.is veit hvað góðir bekkir þurfa að hafa til að endast!

Eiríkur hjá Egat.is veit hvað góðir bekkir þurfa að hafa til að endast!
Kynning
Fyrir 1 viku

Allt verður einfaldara með KitchenAid matvinnsluvélinni

Allt verður einfaldara með KitchenAid matvinnsluvélinni
Kynning
Fyrir 1 viku

Fann ótrúlegan mun með Benecta – Algerlega verkjalaus

Fann ótrúlegan mun með Benecta – Algerlega verkjalaus
Kynning
Fyrir 1 viku

Nature Sense: Fyrir náttúrulega fegurð

Nature Sense: Fyrir náttúrulega fegurð
Kynning
Fyrir 1 viku

GUM tannvörur: Mikilvægi góðrar munnheilsu heilsunnar vegna

GUM tannvörur: Mikilvægi góðrar munnheilsu heilsunnar vegna
Kynning
Fyrir 1 viku

Háskaleikarnir 2019: Dalur dauðans, ærsladraugar og hrollvekjur – Þorir þú að taka þátt?

Háskaleikarnir 2019: Dalur dauðans, ærsladraugar og hrollvekjur – Þorir þú að taka þátt?