fbpx
Föstudagur 19.apríl 2024
Matur

Rabarbara freyðivínið sumardrykkurinn í ár?

Sjöfn Þórðardóttir
Miðvikudaginn 15. júní 2022 09:29

Felix Gylfason heldur úti síðunni Hvað er í matinn? sem hefur slegið í gegn síðustu misseri. MYNDIR/AÐSENDAR.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ein sniðugasta heimasíða lands­ins þegar kemur að mat, https://hvaderimatinn.is/, hef­ur heldur betur slegið í gegn síðustu misseri en heimasíðan hef­ur verið starf­rækt frá ár­inu 2006, og var til­gang­ur henn­ar að svara þess­ari erfiðu spurn­ingu sem oft­ast kem­ur seinnipart dags­ins: Hvað er í mat­inn?“

Eins og fram kemur á vef Fréttablaðsins er það Felix Gylfason heldur úti síðunni https://hvaderimatinn.is/en hann er markaðsfræðingur að mennt. Felix hefur starfað víð ýmis markaðsmál í gegnum tíðina og hefur heimasíðan verið að stækka og bæta við sig undanfarin tvö ár.  „Ég skellti mér í stafrænt markaðsnám hjá Akademias núna í vetur og er að tengja þetta allt saman núna við síðuna,“ segir hann. Nýverið keypti Felix litla vínheildsölu og er að flytja inn léttvín frá Chile og Ítalíu. „Þetta eru lífræn vín og hafa fengið góðar móttökur í sölu Vínbúðarinnar og núna í maí síðastliðinum bættist við Rabarbara freyðivín frá Lettlandi sem er klárlega sumardrykkurinn í ár. Rabarbara freyðivínið hefur verið afar vinsælt og það er bara þannig að allir sem hafa smakkað vilja kaupa sér flösku,“ segir Felix.

Inni á vefn­um get­ur fólk ákveðið for­send­ur mat­ar fyr­ir vik­una, t.d. fisk á mánu­dög­um, kjúk­ling á þriðju­dög­um og svo fram­veg­is. Kerfið kem­ur þá með viku- eða mánaðarseðil af upp­skrift­um miðað við þess­ar for­send­ur. Þá get­ur fólk ákveðið hversu marg­ir eru í mat og breyt­ist inni­halds­lýs­ing í sam­ræmi við það. Þá er hægt að sækja í fljót­lega og auðvelda rétti á síðunni, og velja upp­skrift­ir sem taka ákveðið lang­an tíma. Og þar má einnig finna ketó­flokk sem hef­ur notið mik­illa vin­sælda með breytt­um lífs­stíl lands­manna.

Hvað er í mat­inn hef­ur nú bætt við áhuga­máli margra en það eru léttvín. Nú er hægt að kaupa matarkassann heim þar sem uppskrift af nautalund og eða humarveislu er í boði og allt innihald er meðtalið. Með kassanum fylgir frítt eðal vín frá Chile eða Ítalíu heimsent á stórhöfuðborgarsvæðinu.

Einnig er Facebook og Instagram síða þar sem hægt er að fylgjast með eldun að laufléttum uppskriftum og fleiru Hægt er að skrá sig á póstlista á heimasíðunni til að missa ekki af nýj­ustu frétt­um. Einnig er hægt er að skoða skoða upp­skrift­ir og ann­an fróðleik á heimasíðunni www.hvaderimatinn.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa