fbpx
Föstudagur 01.júlí 2022
Matur

Rabarbara freyðivínið sumardrykkurinn í ár?

Sjöfn Þórðardóttir
Miðvikudaginn 15. júní 2022 09:29

Felix Gylfason heldur úti síðunni Hvað er í matinn? sem hefur slegið í gegn síðustu misseri. MYNDIR/AÐSENDAR.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ein sniðugasta heimasíða lands­ins þegar kemur að mat, https://hvaderimatinn.is/, hef­ur heldur betur slegið í gegn síðustu misseri en heimasíðan hef­ur verið starf­rækt frá ár­inu 2006, og var til­gang­ur henn­ar að svara þess­ari erfiðu spurn­ingu sem oft­ast kem­ur seinnipart dags­ins: Hvað er í mat­inn?“

Eins og fram kemur á vef Fréttablaðsins er það Felix Gylfason heldur úti síðunni https://hvaderimatinn.is/en hann er markaðsfræðingur að mennt. Felix hefur starfað víð ýmis markaðsmál í gegnum tíðina og hefur heimasíðan verið að stækka og bæta við sig undanfarin tvö ár.  „Ég skellti mér í stafrænt markaðsnám hjá Akademias núna í vetur og er að tengja þetta allt saman núna við síðuna,“ segir hann. Nýverið keypti Felix litla vínheildsölu og er að flytja inn léttvín frá Chile og Ítalíu. „Þetta eru lífræn vín og hafa fengið góðar móttökur í sölu Vínbúðarinnar og núna í maí síðastliðinum bættist við Rabarbara freyðivín frá Lettlandi sem er klárlega sumardrykkurinn í ár. Rabarbara freyðivínið hefur verið afar vinsælt og það er bara þannig að allir sem hafa smakkað vilja kaupa sér flösku,“ segir Felix.

Inni á vefn­um get­ur fólk ákveðið for­send­ur mat­ar fyr­ir vik­una, t.d. fisk á mánu­dög­um, kjúk­ling á þriðju­dög­um og svo fram­veg­is. Kerfið kem­ur þá með viku- eða mánaðarseðil af upp­skrift­um miðað við þess­ar for­send­ur. Þá get­ur fólk ákveðið hversu marg­ir eru í mat og breyt­ist inni­halds­lýs­ing í sam­ræmi við það. Þá er hægt að sækja í fljót­lega og auðvelda rétti á síðunni, og velja upp­skrift­ir sem taka ákveðið lang­an tíma. Og þar má einnig finna ketó­flokk sem hef­ur notið mik­illa vin­sælda með breytt­um lífs­stíl lands­manna.

Hvað er í mat­inn hef­ur nú bætt við áhuga­máli margra en það eru léttvín. Nú er hægt að kaupa matarkassann heim þar sem uppskrift af nautalund og eða humarveislu er í boði og allt innihald er meðtalið. Með kassanum fylgir frítt eðal vín frá Chile eða Ítalíu heimsent á stórhöfuðborgarsvæðinu.

Einnig er Facebook og Instagram síða þar sem hægt er að fylgjast með eldun að laufléttum uppskriftum og fleiru Hægt er að skrá sig á póstlista á heimasíðunni til að missa ekki af nýj­ustu frétt­um. Einnig er hægt er að skoða skoða upp­skrift­ir og ann­an fróðleik á heimasíðunni www.hvaderimatinn.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 3 vikum

Vantar þig töfralausn við þrifin á óhreinni pönnu og eldavél?

Vantar þig töfralausn við þrifin á óhreinni pönnu og eldavél?
Matur
Fyrir 3 vikum

Vissir þú að Focaccia er upprunnið frá Norður-Ítalíu?

Vissir þú að Focaccia er upprunnið frá Norður-Ítalíu?
HelgarmatseðillMatur
27.05.2022

Syndsamlega ljúffengur helgarmatseðill í boði Evu Maríu

Syndsamlega ljúffengur helgarmatseðill í boði Evu Maríu
Matur
26.05.2022

Kryddin sem töfruðu matargestina á Duck & Rose upp úr skónum

Kryddin sem töfruðu matargestina á Duck & Rose upp úr skónum
Matur
15.05.2022

Sunnudagur til sælu – Nýbökuðu marmarakaka með kaffinu

Sunnudagur til sælu – Nýbökuðu marmarakaka með kaffinu
HelgarmatseðillMatur
13.05.2022

Seiðandi Eurovision partí helgarmatseðillinn hennar Unu sem mun slá í gegn

Seiðandi Eurovision partí helgarmatseðillinn hennar Unu sem mun slá í gegn
HelgarmatseðillMatur
06.05.2022

Dýrindis helgarmatseðill af betri gerðinni sem steinliggur

Dýrindis helgarmatseðill af betri gerðinni sem steinliggur
Matur
06.05.2022

Sjáið matseðilinn á Hnoss á HönnunarMars

Sjáið matseðilinn á Hnoss á HönnunarMars