fbpx
Föstudagur 02.desember 2022
Matur

Þrír nýir staðir opna hjá Lemon

Sjöfn Þórðardóttir
Mánudaginn 7. nóvember 2022 11:05

Jóhanna Soffía Birgisdóttir, framkvæmdastjóri Lemon, Sigurður Reynaldsson, framkvæmdastjóri Hagkaup, Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir, markaðs- og upplifunarstjóri Hagkaups, og Unnur Guðríður Indriðadóttir, markaðsstjóri Lemon. MYND/AÐSEND.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Veitingastaðurinn Lemon heldur áfram blómstra og framundan er opnun fleiri nýrra staða. Lemon undirritaði á dögunum samning við Hagkaup um opnun þriggja nýrra staða í verslunum Hagkaups.

Lemon er skyndibitastaður sem sérhæfir sig í hollum samlokum og ferskum djúsum. Staðirnir hafa notið mikilla vinsælda síðustu ár og með nýju stöðunum í Hagkaup verða Lemon staðirnir ellefu talsins, sjö staðir á höfuðborgarsvæðinu og þrír á Norðurlandi. Nýju staðirn­ir verða staðsett­ir í Hag­kaup Kringl­unni, Skeif­unni og Smáralind og kærkomin viðbót við veitingahúsaflóruna á því svæði.

„Við hjá Lemon leggjum áherslu á að mæta ólíkum þörfum okkar viðskiptavina með bragðgóðum og hollum samlokum og djúsum. Við erum mjög spennt fyr­ir nýju stöðunum í Hag­kaup. Við telj­um að viðskipta­vin­ir eigi eft­ir að fagna því að eiga mögu­leika á að grípa með sér holl­ar og bragðgóðar sam­lok­ur og sól­skín í glasi í fjöl­breytt verk­efni dags­ins,“ seg­ir Jó­hanna Soffía Birg­is­dótt­ir fram­kvæmda­stjóri Lemon.

„Við erum gríðarlega spennt fyr­ir þessu sam­starfi, við opnuðum Lemon í Garðabæ fyr­ir nokkru vik­um og viðtök­urn­ar hafa verið frá­bær­ar. Við erum því sann­færð að þrír nýir staðir eigi eft­ir að slá í gegn enda holl­ur og góður skyndi­biti sem fell­ur vel að okk­ar framtíðar­sýn og nýrri stefnu Hag­kaups sem við erum að kynna til leiks þessa dag­ana,“ seg­ir Sig­urður Reyn­alds­son fram­kvæmda­stjóri Hag­kaups.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 3 vikum

Svona er best að geyma egg

Svona er best að geyma egg
Matur
Fyrir 3 vikum

Íslenska jóla- matarhandverksdagatalið sem fullkomnar upplifun sælkerans

Íslenska jóla- matarhandverksdagatalið sem fullkomnar upplifun sælkerans
HelgarmatseðillMatur
28.10.2022

Berglind sviptir hulunni af sínum ómótstæðilega og ljúffenga helgarmatseðli

Berglind sviptir hulunni af sínum ómótstæðilega og ljúffenga helgarmatseðli
Matur
27.10.2022

Hrekkjavökukaka eins og þær gerast bestar – dásamlega mjúk súkkulaðikaka í hrekkjavökubúning

Hrekkjavökukaka eins og þær gerast bestar – dásamlega mjúk súkkulaðikaka í hrekkjavökubúning