fbpx
Mánudagur 22.júlí 2019  |
Matur

Gómsæt grilluð samloka sem kemur öllum í gott skap

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 29. janúar 2019 10:00

Virkilega gott.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Grilluð samloka er klassískur réttur þegar maður veit ekkert hvað á að fá sér í hádegis- eða kvöldmat, jafnvel morgunmat. Þessi grillaða samloka hér fyrir neðan er algjört lostæti sem við mælum með.

Grilluð samloka með beikoni og pestó

Hráefni:

6 sneiðar vel steikt beikon (stökkt)
1 brauðhleifur
smjör
3 msk. grænt pestó
1 hvítlauksgeiri, skorinn í tvennt

Aðferð:

Hitið samlokugrillið. Skerið brauðið í sex þykkar sneiðar og smyrjið eina hlið á hverri sneið. Dreifið úr pestóinu yfir þrjár sneiðar og raðið tveimur sneiðum af beikoni ofan á hverja sneið. Þeir sem vilja bæta við osti er frjálst að gera það. Lokið með brauðsneið og látið smjörið snúa niður. Þrýstið vel saman og setjið í grillið. Takið úr grillinu og nuddið hvítlauknum á báðar brauðsneiðarnar. Berið fram strax.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Tannlaus prins
Matur
Fyrir 2 vikum

Svalandi sumardrykkir í sólinni

Svalandi sumardrykkir í sólinni
Matur
Fyrir 2 vikum

Sumarsalat með rækjum og sítrónudressingu – Stökkt undir tönn og brakandi af ferskleika

Sumarsalat með rækjum og sítrónudressingu – Stökkt undir tönn og brakandi af ferskleika