fbpx
Mánudagur 06.júlí 2020
Matur

Fullkomið kvöldsnarl sem rennur ljúflega niður

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Mánudaginn 8. apríl 2019 17:30

Svo gott.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er dásamlegt að luma á góðu kvöldsnarli, en við rákumst á uppskrift að þessu einfalda og góða snarli á bloggsíðunni Pickled Plum. Virkilega gómsætt.

Kjúklingabaunir í Sriracha-sósu

Hráefni:

1 dós kjúklingabaunir (425 g)
2 msk. Sriracha-sósa
2 msk. sojasósa
2 msk. hunang
1 msk. hrísgrjóanedik
½ tsk. sesamolía

Nammi namm.

Aðferð:

Hitið ofninn í 200°C. Setjið öll hráefni nema kjúklingabaunir í skál og blandið vel saman. Setjið sósuna og baunirnar í pott og náið upp suðu. Látið malla í 1 mínútu, slökkvið á hitanum og látið sitja í pottinum í 30 mínútur. Setjið smjörpappír á ofnplötu. Setjið blönduna á plötuna og dreifið úr baununum. Steikið í ofni í 13 mínútur og kíkið reglulega á snarlið til að passa að það brenni ekki. Snúið baununum við og steikið í 5 mínútur til vioðbótar. Setjið í skál og látið kólna áður en þið gúffið í ykkur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Katrín svarar Kára
Matur
Fyrir 3 vikum

Þetta borðar Guðmundur Franklín á venjulegum degi

Þetta borðar Guðmundur Franklín á venjulegum degi
Matur
Fyrir 3 vikum

Geggjað grillpartí með lítilli fyrirhöfn – lambaspjót og desert

Geggjað grillpartí með lítilli fyrirhöfn – lambaspjót og desert
Matur
03.06.2020

Segist aldrei þurfa að skamma son sinn þökk sér vegan-mataræði

Segist aldrei þurfa að skamma son sinn þökk sér vegan-mataræði
Matur
02.06.2020

Skerðu vatnsmelónuna á skotstundu með tannþræði

Skerðu vatnsmelónuna á skotstundu með tannþræði