fbpx
Sunnudagur 23.júní 2024
Kynning

Eflir heilaskerpu, orku og andlega frammistöðu

Kynning
Ritstjórn DV
Fimmtudaginn 16. febrúar 2023 13:20

Friðrik Karlsson, gítarleikari í Mezzoforte og Stjórninni, notar Brain Fuel Nootropics með góðum árangri og segir bætiefnið skerpa hugsun og jafna orku. MYND/PÉTUR FJELDSTED

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bætiefnið Brain Fuel Nootropics frá Lifestream er frábært fyrir þau sem eru undir miklu álagi vegna streitu, kulnunar eða örmögnunar. Einnig fyrir þau sem liggja í próflestri.

Brain Fuel Nootropics frá Lifestream róar hugann við álags- og frammistöðukvíða, ásamt því að skerpa fókus og árvekni og er góð hjálp við heilaþoku og streitu. Þetta einstaka bætiefni er frábær lausn í álagsvinnu og löngum verkefna- og próflestri, eins og margir standa frammi fyrir nú í lok skólaársins,“ segir Anna Björg Hjartardóttir, eigandi og framkvæmdastjóri Celsus sem flytur inn lífrænu bætiefnin frá Lifestream.

Hún hefur upplifað mikla ánægju og þakklæti frá þeim sem reynt hafa Brain Fuel Nootropics. „Þau eru sammála um hversu áreynslulaust það er að halda athyglinni til lengri tíma og líða vel með verkefnin, og að finna þessa þægilegu ró í huga og líkama,“ greinir Anna Björg frá.

Hún segir Brain Fuel jafnframt gagnast þeim vel sem lent hafa í örmögnun og kulnun eða eru undir miklu álagi og streitu, enda sé vitað að slíkt kemur illa niður á heilsu, lífsgæðum og gleði. „Hugleiddu ef þú gætir öðlast skarpan huga, laserfókus og sneggra minni, og á sama tíma jafnframt upplifað rósemd, gott skap og vellíðan, jafnvel undir álagi – og allt án örvandi efna. Þannig er virkni Brain Fuel Nootropics; það eykur næringu til heilans, eykur skýrleika, fókus, og orku í allt að fimm klukkustundir,“ segir Anna Björg.

Ráðlagður dagskammtur af Brain Fuel Nootropics er eitt til tvö hylki á dag. „Vert að nefna að heilinn myndar ekki þol við Brain Fuel. Niðurstöður rannsókna sýna að sama virkni og árangur er af einu hylki sem tekið er daglega í upphafi eins og sex mánuðum síðar,“ upplýsir Anna Björg.

Áreynslulaus þægileg einbeiting

Brain Fuel Nootropics er einstakt meðal orkufæðubótarefna. Virkni finnst fljótt, eða innan aðeins einnar klukkustundar. „Brain Fuel inniheldur einnig Spirulina (Arthrospira platensins), hina fullkomnu ofurfæðu náttúrunnar sem er oft nefnd fjölvítamín náttúrunnar og er full af orkuríkum næringarefnum. Spirulina hefur frá upphafi, og er enn, eitt söluhæsta bætiefnið hjá Lifestream,“ segir Anna Björg. „Jafnframt því að vera náttúrulegt heildrænt fjölvítamín og steinefni fyrir daglega orku og vellíðan eflir Spirulina ónæmiskerfið og bætir súrefnismettun í blóðinu,“ útskýrir Anna Björg.

Spirulina í Brain Fuel Nootropics inniheldur einnig nauðsynleg B-vítamín, karótín, ómega og andoxunarefni fyrir heilbrigða frumuorku. Jafnframt GLA-fitusýrur sem eru þekktar fyrir mikilvægi sitt þegar kemur að heilastarfsemi og fjölmargri annarri starfsemi, eins og húð og hári. „Það var dr. David Horrobin sem gerði merkar uppgötvanir um mikilvægi GLA-fitusýra fyrir heilastarfsemi og ónæmiskerfið. Mikilvægt er að huga að því að fá góða og helst lífræna næringu fyrir alhliða starfsemi líkamans, hugann og andlega líðan. Lifestream framleiðir öll sín bætiefni úr eingöngu lífrænum innihaldsefnum sem þýðir að líkaminn tekur upp og þekkir næringuna sem fæðu og næringarefnin vinna saman til betra heilbrigðis,“ greinir Anna Björg frá.

Með vísindalegum rannsóknum hefur verið sýnt fram á að enXtra®, sem er virka efnið í jurtinni, hjálpi til við að efla vitræna starfsemi heilans á náttúrulegan hátt. „Segja má að enXtra® (Alpinia galanga) sé hið fullkomna eldsneyti fyrir heilann. Það er einstakt „nootropic“-innihaldsefni úr plöntu sem skerpir starfsemi heilans, andlega einbeitingu og er auk þess orkugefandi en skjót virkni Brain Fuel Nootropics getur varað í allt að fimm klukkustundir,“ upplýsir Anna Björg.

Fæst í apótekum, Heilsuhúsinu, Fjarðarkaupum, Grænni heilsu og í vefverslun celsus.is Sjá meira á celsus.is. Sími 551-5995.

Anna Björg Hjartardóttir er eigandi og framkvæmdastjóri Celsus sem flytur inn bætiefnin frá Lifestream. MYND/AÐSEND
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
27.03.2024

„Algjört saunaæði runnið yfir landsmenn“

„Algjört saunaæði runnið yfir landsmenn“
Kynning
19.03.2024

Þú færð allt fyrir ferminguna á Boozt.com

Þú færð allt fyrir ferminguna á Boozt.com
Kynning
23.01.2024

Tífalt meira magn af „bótoxi jurtaríkisins“ í nýju serumi frá Nivea

Tífalt meira magn af „bótoxi jurtaríkisins“ í nýju serumi frá Nivea
Kynning
28.12.2023

Gefa bretti af flugeldum að verðmæti 243.500kr

Gefa bretti af flugeldum að verðmæti 243.500kr
Kynning
29.10.2023

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“
Kynning
27.10.2023

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni