fbpx
Sunnudagur 21.júlí 2024
Kynning

Stjarnan og Hekla skína í Garðabæ

Kynningardeild DV
Miðvikudaginn 12. júní 2024 13:11

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bílaumboðið Hekla og handknattleiksdeild Stjörnunnar hafa undirritað tveggja ára samstarfssamning sem felur í sér að Hekla er nú einn helsti styrktaraðili deildarinnar. Með þessu er tryggt að Stjarnan og Hekla muni skína í Garðabæ, en fyrirhugað er að Hekla flytji alla starfsemi sína í bæjarfélagið innan tíðar. Samningur þessara aðila undirstrikar mikilvægi samstarfs atvinnu- og íþróttalífs þar sem hagur nærumhverfisins er hafður að leiðarljósi.

„Við erum himinlifandi með stuðning stórfyrirtækis á borð við Heklu, enda mikilvægt fyrir okkur í handboltanum að eiga í góðu samstarfi við bæjarbúa, þá sem þar starfa og búa. Við hlökkum til samstarfs með þeim næstu árin og er ég viss um að báðir aðilir eiga eftir að blómstra. Hekla mun flytja með alla starfsemi í Garðabæinn innan skamms og að þeir styrki svona myndarlega við íþróttalífið í bænum okkar er virðingavert,” segir Patrekur Jóhannesson, íþrótta- og rekstrarstjóri handknattleiksdeildar Stjörnunnar.

„Það er okkur mikið ánægjuefni að fá tækifæri til að taka þátt í starfi handknattleiksdeildar Stjörnunnar og vonumst við hjá Heklu til þess að styrkurinn nýtist í uppbyggingu handboltans í Garðabæ. Það er virkilega gaman að finna fyrir þeim krafti sem ríkir hjá forsvarsfólki handknattleiksdeildar Stjörnunnar og við höfum því fulla trú á að samstarf okkar leiði gott af sér. Það er tilhlökkun að komast í Garðabæinn og ég veit að leikgleði og metnaður beggja aðila verður leiðarljós til framtíðar,“ segir Friðbert Friðbertsson forstjóri Heklu.

Við óskum handknattleiksdeildinni og Heklu innilega til hamingju og hlökkum til þess að sjá merki beggja aðila einkenna handboltatreyjurnar næstu tvö árin.

SKÍNI STJARNAN

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
27.03.2024

„Algjört saunaæði runnið yfir landsmenn“

„Algjört saunaæði runnið yfir landsmenn“
Kynning
19.03.2024

Þú færð allt fyrir ferminguna á Boozt.com

Þú færð allt fyrir ferminguna á Boozt.com
Kynning
23.01.2024

Tífalt meira magn af „bótoxi jurtaríkisins“ í nýju serumi frá Nivea

Tífalt meira magn af „bótoxi jurtaríkisins“ í nýju serumi frá Nivea
Kynning
28.12.2023

Gefa bretti af flugeldum að verðmæti 243.500kr

Gefa bretti af flugeldum að verðmæti 243.500kr
Kynning
29.10.2023

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“
Kynning
27.10.2023

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni