fbpx
Þriðjudagur 20.apríl 2021
Fókus

Greip kærastana glóðvolga við framhjáhald

Máni Snær Þorláksson
Mánudaginn 30. nóvember 2020 20:30

Myndir: Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fyrirsætan Paige Woolen hefur undanfarið verið að hjálpa konum að komast að því hvort makinn þeirra myndi halda framhjá. Paige, sem er með yfir 200 þúsund fylgjendur á samfélagsmiðlinum Instagram, útskýrði nýverið hvers vegna hún ákvað að gera þetta.

„Ég tók eftir því að margir menn sem senda mér persónuleg skilaboð eru með myndir af kærustunum sínum á aðganginum sínum,“ segir Paige á Instagram en DailyStar vakti athygli á málinu. „Það lét mig hugsa um það hvort kærusturnar þeirra viti af því að kærastinn þeirra er að senda einhverjum fáklæddum stelpum skilaboð. Ég ákvað að leggja mitt af mörkum og hjálpa stelpunum sem fylgja mér á Instagram.“

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Paige Woolen (@paigewoolen)

Paige bauðst til þess að senda skilaboð fyrir stelpur á kærastana þeirra til að athuga hvort þeir myndu halda framhjá. „Það kom mér á óvart að flestir svöruðu ekki eða þá sögðu eitthvað dónalegt eða að þeir ættu kærustu, bara nokkrir lugu og sögðust vera einhleypir,“ segir Paige.

Hún greip einn mann glóðvolgan eftir að hafa spurt hann hvort hann væri í sambandi. „Ég er nógu einhleypur,“ sagði maðurinn sem var í sambandi og spurði Paige því næst um notendanafn hennar á samfélagsmiðlinum Snapchat.

Þá voru aðrir sem bitu á agnið og sögðust vera einhleypir. Þó viðurkenndi einn að hann væri í sambandi en væri samt til í að hittast. Sá sagði að kærastan hans væri til í alls konar svo þau gætu gert eitthvað skemmtilegt öll saman.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Paige Woolen (@paigewoolen)

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Sakamál – Internetfrægð, þráhyggja og morð í beinni

Sakamál – Internetfrægð, þráhyggja og morð í beinni
Fókus
Fyrir 2 dögum

Berglind Saga er ein þeirra sem dansaði í Vikunni á RÚV í gær – „Bassi vildi bara fá „bad ass bitches“ í atriðið“

Berglind Saga er ein þeirra sem dansaði í Vikunni á RÚV í gær – „Bassi vildi bara fá „bad ass bitches“ í atriðið“