Föstudagur 06.desember 2019
Fókus

Jón Mýrdal birtir myndir eftir heilauppskurð – „Farið var með mig gufuruglaðan á bráðamóttökuna“

Ágúst Borgþór Sverrisson
Fimmtudaginn 21. nóvember 2019 21:38

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hinn þekkti veitingamaður Jón Mýrdal var hætt kominn fyrir ári síðan en þá var hann skorinn upp fyrir heilaæxli. Man hann ekkert eftir sjálfum sér frá þessu skeiði. Jón birtir meðfylgjandi myndir á Facebook-síðu sinni og minnist þess að ár er liðið frá þessum örlagaríka atburði. Hann getur þess einnig að hann hefur selt veitingastaðinn Messann og opnar nýjan veitingastað og bar í næstu viku:

 „Í gær var stór afmælisdagur hjá mér en þá var ár síðan farið var með mig gufuruglaðan á bráðamóttökuna og ég myndaður og sítrónustórt heilaæxli kom í ljós. Ég var tekinn í bráðaheilauppskurð samdægurs og æxlið var fjarlægt. Ég man ekkert eftir þessu né seinustu 2-3 vikum fyrir uppskurð. Það er á þessum stundum sem maður þakkar fyrir góða fjölskyldu og trausta vini. Ég væri ekki á lífi ef það væri ekki fyrir ykkur kæra fólk. Minnsta álagið var á mér í þessu öllu enda alveg útá túni og man ekkert. Þetta ár hefur aðallega farið í að ná fullri heilsu og gengur það mjög vel og hefur eftirlit með mér verið minnkað og þarf ég bara að mæta í heilamyndatöku einu sinni á ári. Það eru breytingar í vændum og hef ég selt Messann en kem til með að opna nýjan bar og veitingastað í næstu viku. Hægt verður að lesa um það í Fréttablaðinu um helgina.“

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Söguleg, vandræðaleg og sprenghlægileg augnablik í bresku sjónvarpi

Söguleg, vandræðaleg og sprenghlægileg augnablik í bresku sjónvarpi
Fókus
Fyrir 3 dögum

Þetta er það sem hefur sundrað Íslendingum á netinu – „Byrjun á heimsendanum“ – Hvorum megin stendur þú?

Þetta er það sem hefur sundrað Íslendingum á netinu – „Byrjun á heimsendanum“ – Hvorum megin stendur þú?
Fókus
Fyrir 3 dögum

Vikan á Instagram: „Mamma mín tekur myndir, hún er mega góð í því líka“

Vikan á Instagram: „Mamma mín tekur myndir, hún er mega góð í því líka“
Fókus
Fyrir 4 dögum

10 ástæður fyrir því að Andrés Ingi er toppmaður

10 ástæður fyrir því að Andrés Ingi er toppmaður