Fimmtudagur 16.maí 2024

Sjáðu myndbandið – Klopp var brjálaður þegar þessi tók skot í gær

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 12. apríl 2024 14:00

Jurgen Klopp, stjóri Liverpool, var virkilega pirraður þegar sá Joe Gomez þruma á markið þegar langt var liðið á leikinn í tapi í gær.

Gomez hefur ekki skorað eitt mark á níu árum hjá Liverpool en taldi sig geta þrumað inn af löngu færi. Það pirraði þann þýska verulega.

Liverpool tapaði afar óvænt illa gegn Atalanta á heimavelli í fyrri leik liðanna í 8-liða úrslitum Evrópudeildarinnar.

Markalaust var þar til á 38. mínútu í kvöld en þá kom Gianluca Scamacca, fyrrum leikmaður West Ham, ítalska liðinu yfir. Staðan í hálfleik 0-1.

Liverpool tókst ekki að rétta úr kútnum í seinni hálfleik. Þvert á móti skoraði Scamacca á ný á 60. mínútu.

Mohamed Salah hélt svo að hann hefði minnkað muninn fyrir Liverpool en mark hans var dæmt af vegna rangstöðu. Þess í stað skoraði Mario Pasalic þriðja mark Atalanta á 83. mínútu. Lokatölur 0-3 og Liverpool á verk að vinna í seinni leiknum.