Mánudagur 13.maí 2024

Meistaradeildin: Arsenal komið áfram eftir svakalega dramatík

Þriðjudaginn 12. mars 2024 22:55

Getty Images

Arsenal er komið áfram í 8-liða úrslit Meistaradeildar Evrópu eftir dramatískan sigur á Porto í kvöld.

Porto byrjaði leikinn vel en snemma í fyrri hálfleiknum tóku heimamenn öll völd á vellinum og hótuðu marki. Það kom þó ekki fyrr en á 41. mínútu þegar Leandro Trossard skoraði eftir stórbrotna stungusendingu Martin Ödegaard.

Arsenal náði ekki að fylgja markinu eftir í seinni hálfleik og gestirnir lokuðu vel á þá. Svo fór að meira var ekki skorað í venjulegum leiktíma. Lokatölur 1-0 og staðan samanlagt 1-1. Því var farið í framlengingu.

Þar var mikil þreyta komin í liðin og ekkert skorað. Vítaspyrnukeppni þurfti.

Þar varði David Raya tvisvar í marki Arsenal, sem er komið áfram í 8-liða úrslitin.

Bayern Munchen, Real Madrid, Manchester City, PSG og Barcelona eru einnig komin áfram.