Mjólkurbikarinn: Lennon vaknaður og skoraði þrennu fyrir FH

2-1 Sverrir Páll Hjaltested (’29)
2-2 Steven Lennon (’33, víti)
2-3 Steven Lennon (’42)
2-4 Kristinn Freyr Sigurðsson (’54)

Það fór fram mjög fjörugur leikur í 8-liða úrslit Mjólkurbikars karla í kvöld er Kórdrengir og FH áttust við.

Það gat í raun allt gerst í þessari viðureign en FH hefur verið í miklu basli í Bestu deild karla en það sama má segja um Kórdrengi í Lengjudeildinni.

Steven Lennon vaknaði svo sannarlega í leik kvöldsins en hann hefur látið lítið fyrir sér fara hingað til í sumar.

Lennon skoraði þrennu í 4-2 sigri FH en öll mörk hans voru skoruð í fyrri hálfleik.

Fimm af sex mörkum leiksins voru gerð í fyrri hálfleik en Kristinn Freyr Sigurðsson skoraði það eina í þeim seinni fyrir FH.