Lengjudeildin: Frábær endurkoma Fylkis í seinni hálfleik – HK vann Aftureldingu

Föstudaginn 5. ágúst 2022 21:51

©Anton Brink 2019 © 365 ehf / Anton Brink

Það fór fram fjörugur leikur í Lengjudeild karla í kvöld er Fylkir og Grindavík áttust við í Árbænum.

Þessum leik lauk með 4-2 sigri Fylkis þar sem Emil Ásmundsson gerði tvö mörk fyrir heimaliðið og annað þeirra var stórbrotið eins og má sjá hér.

Guðjón Pétur Lýðsson komst þá á blað fyrir Grindavík en hann gerði mark sitt úr vítaspyrnu í fyrri hálfleik. Hann kom til félagsins frá ÍBV nýlega.

Fylkir var 2-1 undir eftir fyrri hálfleikinn en tók öll völd á vellinum í þeim seinni og vann 5-2 sigur að lokum.

HK er enn á toppnum eftir leikina í kvöld en er aðeins með eins stigs forskot á Fylki.

Þar hafði HK betur með einu marki gegn engu og er með 34 stig á toppnum, einu stigi á undan Fylkismönnum.

Leiðinlegasti leikur kvöldsins var þá á milli Fjölnis og Kórdrengja en engin mörk voru skoruð þar.

Fylkir 5 – 2 Grindavík
1-0 Emil Ásmundsson (‘5)
1-1 Kairo Edwards-John (’12)
1-2 Guðjón Pétur Lýðsson (’24, víti)
2-2 Emil Ásmundsson (’51)
3-2 Birkir Eyþórsson (’64)
4-2 Benedikt Daríus Garðarsson (’67)
5-2 Arnór Gauti Jónsson (’88)