Miðvikudagur 08.maí 2024

Besta deild kvenna: Ótrúleg endurkoma ÍBV – Eyjakonur unnu eftir að hafa lent 3-0 undir

Ísak Gabríel Regal
Mánudaginn 23. maí 2022 20:20

Úr leik ÍBV og Breiðabliks Mynd/Aðsend

ÍBV vann í dag magnaðan 5-4 sigur á Þór/Ka í Bestu deild kvenna í knattspyrnu. Leikið var í Eyjum.

Gestirnir leiddu 3-0 eftir tæpan hálftíma leik. Sandra María Jessen skoraði fyrsta og annað markið eftir tvær góðar skyndisóknir og Tiffany Janea McCarty bætti við þriðja markinu á 29. mínútu.

ÍBV minnkaði muninn í 3-2 með mörkum á síðustu fjórum mínútum fyrri hálfleiks. Ragna Sara Magnúsdóttir jafnaði svo metin á 52. mínútu og staðan 3-3 en Þór/KA komst aftur í forystu á 70. mínútu með öðru marki Tiffany McCarty í leiknum.

Saga Líf Sigurðardóttir sem hafði lagt upp tvö mörk fyrir gestina í fyrri hálfleik fékk beint rautt spjald á 75. mínútu og Þór/Ka manni færri. Það tók heimakonur ekki langan tíma að jafna en Hanna Kallmaier gerði það með þrumuskoti tveimur mínútum síðar.

Selma Björt Sigursveinsdóttir tryggði ÍBV sigurinn með marki á lokamínútu leiksins og lokatölur 5-4.

ÍBV fer upp í fjórða sæti. Liðið er með 10 stig eftir sex leiki. Þór/KA er áfram í 8. sæti með sex stig.