Þessi réttur er gómsætur og hollur! Ég fékk þessa uppskrift hjá tengdamóður minni og ég virkilega dýrka þennan rétt!
Setjið alla teriyaki sósuna, hungangið, 4 hvítlauka og safa úr einni sítrónu í skál og hrærið saman þangað til allt blandast vel.
Skerið kjúklingabringurnar í stóra bita og setið þær í eldfast mót og hellið svo sósublöndunni yfir kjúklinginn. Látið sitja í 1-3 tíma.
Eldist í ofni á 200°c með undir og yfirhita stillingu í rúmar 40 mínútur.
Eldið kúskús (eða kaupið tilbúið) samkvæmt pakkningum, skerið niður grænmeti, mér finnst best að vera með: rauðlauk, papriku, gúrku, spínat, og kirsuberjatómata. Það er samt nær um því allt gott með þessu. Setið grænmetið, kúskús, fetaostinn (olíuna líka) og smá sítrónusafa saman í skál og blandið.
Þið gerið eins stóran skammt og þið viljið. Ég nota 3-5 kjúklingabringur með þessari sósu, en það getur verið meiri af kjúkling með þessum skammt af sósu.
Færslan birtist upphaflega á Vynir.is