Besta deildin: Valur tók Stjörnuna í kennslustund – Pedersen með þrennu

0-1 Haukur Páll Sigurðsson (’21, sjálfsmark)
4-1 Tryggvi Hrafn Haraldsson (’49)
5-1 Tryggvi Hrafn Haraldsson (’65)
6-1 Patrick Pedersen (’66)

Valur tók Stjörnuna í kennslustund í Bestu deild karla í kvöld en leikið var á Hlíðarenda.

Stjarnan komst yfir í þessum leik á 21. mínútu er Haukur Páll Sigurðsson varð fyrir því óláni að skora sjálfsmark.

Þá fór öll Valsvélin í gang og var liðið 3-1 yfir eftir fyrri hálfleik þar sem Aron Jóhannsson og Patrick Pedersen komust á blað.

Pedersen skoraði svo einnig síðasta mark leiksins á 66. mínútu og gerði þrennu í viðureignibnni.

Tryggvi Hrafn Haraldsson skoraði einnig tvö mörk í síðari hálfleiknum fyrir Val sem vann að lokum 6-1 sigur.