fbpx
Mánudagur 17.janúar 2022
433Sport

Lewandowski þvertekur fyrir að hafa sakað Messi um óheiðarleika – ,,Yfirlýsing mín var tekin úr samhengi“

Helgi Sigurðsson
Þriðjudaginn 7. desember 2021 20:41

Lewandowski og eiginkona hans, Anna. Mynd/Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Robert Lewandowski, stjörnuframherji Bayern Munchen, er ekki bjartsýnn á að hljóta gullboltann, Ballon d’Or, fyrir árið 2020 þrátt fyrir að Lionel Messi hafi hvatt France Football til þess að veita honum hann.

Pólski framherjinn þótti einnig líklegur til að vinna Ballon d’Or nú í ár. Argentíski snillingurinn Lionel Messi stóð hins vegar uppi sem sigurvegari.

,,Ég get ekki sagt að ég sé ánægður, þvert á móti er ég leiður,“ sagði Lewandowski um það að hafa misst af verðlaununum. ,,Ég virði hvernig Messi spilar og það sem hann hefur afrekað. Að ég sé að keppa við hann sýnir hvar ég er.“

Þegar Messi fór upp á svið til að taka við verlaununum nú á dögunum hvatti hann France Football til að veita Lewandowski verðlaunin fyrir síðasta ár. ,,Mig langar að þakka Robert Lewandowski. Það hefur verið heiður að keppa við þig. Það eru allir sammála um að þú varst sigurvegari síðasta árs. Mér finnst að France Football ætti að veita þér Ballon d’Or 2020. Þú átt það skilið.“

Lewandowski fór í viðtal í pólskum fjölmiðlum. Þar sagðist hann ekki bjartsýnn á að fá verðlaunin fyrir árið 2020. ,,Ég vona að það sem Messi sagði hafi verið einlæg yfirlýsing frá frábærum leikmanni, ekki bara innantóm orð.“

Þessi orð vöktu athygli. Lewandowski sagði þau þó hafa verið tekin úr samhengi. ,,Yfirlýsing mín í pólsku sjónvarpi var tekin úr samhengi. Ég ætlaði aldrei að ýja að því að orð Messi hafi ekki verið einlæg eða heiðarleg. Þvert á móti glöddu orð hans mig mikið. Það sem ég meinti var að ég vona að orð Messi hryndi einhverju í framkvæmd. Ég virði Messi svo mikið og mig langar að óska honum aftur til hamingju með Ballon d’Or 2021.“

Getty Images
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Hjörvar sendi væna pillu í Hafnarfjörðinn – ,,Þeir eru ekki að versla þetta úr Byko, þeir eru að versla þetta úr einhverjum gámi“

Hjörvar sendi væna pillu í Hafnarfjörðinn – ,,Þeir eru ekki að versla þetta úr Byko, þeir eru að versla þetta úr einhverjum gámi“
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Guðlaugur Victor með bandið í jafntefli

Guðlaugur Victor með bandið í jafntefli
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Svakaleg upphæð sem félagið sem krækir í Haaland þarf að reiða fram

Svakaleg upphæð sem félagið sem krækir í Haaland þarf að reiða fram
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Þénar 44 milljónir á viku en neitaði að mæta í vinnuna

Þénar 44 milljónir á viku en neitaði að mæta í vinnuna
433Sport
Í gær

Haaland: Þeir eru að pressa á mig að taka ákvörðun

Haaland: Þeir eru að pressa á mig að taka ákvörðun
433Sport
Í gær

Finnst Man Utd minna á Liverpool liðið undir stjórn Hodgson

Finnst Man Utd minna á Liverpool liðið undir stjórn Hodgson
433Sport
Í gær

Arnar Þór: „Ekki ætlast til þess að tíu leikmenn stígi upp og geri tilkall“

Arnar Þór: „Ekki ætlast til þess að tíu leikmenn stígi upp og geri tilkall“