fbpx
Laugardagur 04.desember 2021
433Sport

Rikki G segir frá því hvað gerðist í Norður-Makedóníu – „Hver er glæpurinn?“

Aron Guðmundsson
Miðvikudaginn 24. nóvember 2021 18:00

Eiður Smári.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rætt var um starfslok Eiðs Smára Guðjohnsens og umræddan gleðskap landsliðsins í hlaðvarpsþættinum Þungavigtin í dag. Ríkharð Óskar Guðnason, þáttastjórnandi Þungavigtarinnar, segist hafa verið í sambandi við aðila sem var í umræddum gleðskap fyrr í nóvember mánuði og hann spyr einfaldlega hver glæpurinn sé af hálfu Eiðs Smára Guðjohnsen

,,Þrátt fyrir ítrekaðar tilraunir hef ég ekki náð á Eið Smára, hann hefur ekki svarað, ekkert frekar en KSÍ. En í dag heyrði ég í aðila sem var þarna á staðnum og svona blasir þetta við,“ segir Ríkharð í þættinum Þungavigtin og rekur atbuðrðarrásina:

,,KSÍ býður upp á drykki eftir leikinn á móti Norður Makedóníu. Það liggur auðvitað ljóst fyrir að mótið er á þessum tímapunkti búið, verkefninu er lokið og skiptingin er þannig að leikmenn eru á einni hæð og starfsliðið á annarri hæð. Það er byrjað að sumbla frekar seint, leiknum lýkur seint og landsliðið átti að ferðast snemma morguninn eftir. Allir í starfsliðinu fá sér rauðvín þetta kvöld, það er gripið í spil,verið að fara yfir eitt og annað og í raun og veru lítið sofið. Starfsliðið þarf að vakna klukkan fimm að morgni til og fara í morgunmat og það er ljóst að þegar að þú ert búinn að sofa lítið og fá þér aðeins í glas þá er auðvitað misjafnt ástand á mönnum.“

,,Landsliðsþjálfarinn fer upp á herbergi klukkan eitthvað og Eiður Smári situr eftir, spjallar við son sinn og annan landsliðsmann áður en að farið er upp á herbergi.  Eiður fer upp örlítið seinna, fór aldrei út af hótelinu eða neitt slíkt, það var ekkert vesen. Síðan var mætt í morgunmatinn, illa sofinn og þannig vindur þetta einhvernveginn upp á sig.“

Ríkharð Óskar spyr á þessum tímapunkti í þættinum hver glæpurinn sé og heldur áfram með mál sitt. ,,KSÍ var búið að leggja blessun sína yfir að menn myndu fá sér í glas. Menn áttu bara síðan að mæta í morgunmat sem Eiður gerði að mér skilst. Það var talað um að einhver hefði mætt seint í rútuna, það var hvorki Eiður né þessi leikmaður sem á að hafa farið yfir strikið í drykkju, Jón Dagur Þorsteinsson sem gerðu það. Birkir Már Sævarsson mætti of seint í rútuna og það tengist þessu ekki neitt.“

Hver er glæpurinn? spyr Ríkharð Óskar síðan aftur eftir að hafa rekið atburðarrásina eins og hún blasir við honum eftir að hafa rætt við einstakling sem var með landsliðinu umrætt kvöld. ,,Það er enginn glæpur,“ svaraði Mikael Nikulásson, sérfræðingur Þungavigtarinnar.

Seint í gærkvöldi birtist yfirlýsing á vefsíðu KSÍ þar sem að greint var frá því að sambandið hafi nýtt sér uppsagnarákvæði í samningi Eiðs. Í samtali við 433.is í dag segir Ómar Smárason, deildarstjóri samskiptasviðs sambandsins, að ákvörðunin sé tekin með persónuleg málefni Eiðs Smára í huga.

Þrátt fyrir ítrekaðar tilraunir hefur 433.is ekki náð á Vöndu Sigurgeirsdóttur, formann KSÍ né Arnar Þór Viðarsson, landsliðsþjálfara íslenska karlalandsliðsins, til þess að fá nánari útskýringar á starfslokum Eiðs Smára.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Svona hefur Ronaldo skorað yfir 800 mörk á ferli sínum

Svona hefur Ronaldo skorað yfir 800 mörk á ferli sínum
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Andri Rúnar verður leikmaður ÍBV – FH hafði ekki áhuga

Andri Rúnar verður leikmaður ÍBV – FH hafði ekki áhuga
433Sport
Í gær

Foreldri segir heppni að ekkert barn lét lífið – Þrumaði á 40 milljóna króna bíl í gegnum grindverkið

Foreldri segir heppni að ekkert barn lét lífið – Þrumaði á 40 milljóna króna bíl í gegnum grindverkið
433Sport
Í gær

Margar stjörnur kveðja Carrick með fallegum skilaboðum

Margar stjörnur kveðja Carrick með fallegum skilaboðum
433Sport
Í gær

Stuðningsmenn Manchester United heiðruðu Solskjær fyrir leik

Stuðningsmenn Manchester United heiðruðu Solskjær fyrir leik
433Sport
Í gær

Leikmaður Real Madrid tilbúinn að fara til Newcastle fyrir væna summu

Leikmaður Real Madrid tilbúinn að fara til Newcastle fyrir væna summu