Áslaug Björg Harðardóttir gaf á dögunum út matreiðslubók. Sérstaða matreiðslubókarinnar er sú að hver máltíð kostar undir þúsund krónur. Í bókinni eru fjölbreyttar uppskriftir af góðum mat sem er eldaður úr gæða hráefnum. Það eru engar unnar kjötvörur í uppskriftunum og allt grænmeti og ávextir er ferskt.
Í bókinni gefur Áslaug Björg einnig góð ráð til að spara og minnka sóun. Í stuttu máli er þetta nett bók um ódýran mat sem er auðvelt og fljótlegt að elda.
Áslaug hefur áralanga reynslu af matreiðslu og hefur unnið á veitingastöðum og veiðihúsum. Áslaug er einnig reyndur sölumaður eftir að hafa rekið heildsölu um áratugaskeið.
Hún deilir hér einni uppskrift úr bókinni.
1 pakki ferskt spaghetti
120 gr beikon
100 gr ostur
40 gr parmesanostur
2 egg
Tvær brauðsneiðar