fbpx
Föstudagur 17.september 2021
Matur

Ókeypis kranabjór á völdum veitingstöðum og krám

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Þriðjudaginn 11. maí 2021 11:03

Mynd/Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ölgerðin, framleiðandi Carlsberg bjórs á Íslandi, hefur lækkað verð á 330ml Carlsberg dósum umtalsvert í maí. Kostaði dósin áður 305 kr. en aðeins 249 kr. nú. Þetta kemur fram í fréttatilkynningu frá Ölgerðinni sem má lesa hér að neðan.

„Með þessari verðlækkun vill Carlsberg Group gera fleiri neytendum kleift að bragða á Carlsberg, þar sem uppskriftin hefur tekið töluverðum breytingum til hins betra. Uppskriftin var bætt og var þá áfengisprósentan hækkuð úr 4,5% í 5% til að gefa bjórnum meiri fyllingu og bæta bragðgæði og til að ramma inn þessa breytingu er nú kynnt til leiks útlitsbreyting á dósinni sem framvegis verður með mattri áferð.

Einnig ætlar Carlsberg að bjóða Íslendingum sem aldur hafa til upp á ókeypis kranabjór, í samstarfi við vel valda veitingastaði og krár. Allir sem náð hafa aldri geta sótt sér frían kranabjór í gegnum appið Gefins, sem hægt er að sækja á snjallsíma í gegnum AppStore og GooglePlay. Með þessu vill Carlsberg Group sýna veitingamönnum samstöðu í verki, enda hefur veitingageirinn gengið í gegnum gríðarlega krefjandi tíma, og hvetja Íslendinga til að styðja við bakið á greininni. Á sama tíma er þó vert að minna neytendur á að fylgja þeim sóttvarnarreglum sem í gildi eru til hins ítrasta.

Carlsberg þarf vart að kynna fyrir íslenskum neytendum; bruggsmiðjan hefur verið starfandi frá árinu 1847 og hefur Carlsberg bjórinn verið fáanlegur hérlendis um áratuga skeið. Í dag er Carlsberg bruggaður hérlendis, og notað er íslenskt vatn við framleiðsluna.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
25.04.2021

Bilaðar bananamúffur með döðlum og súkkulaði

Bilaðar bananamúffur með döðlum og súkkulaði
Matur
24.04.2021

Bakaðir andaleggir með sætkartöflumús að hætti Önnu Bjarkar

Bakaðir andaleggir með sætkartöflumús að hætti Önnu Bjarkar
Matur
17.04.2021

Þetta borðar Anna Björk á venjulegum degi

Þetta borðar Anna Björk á venjulegum degi
Matur
11.04.2021

Snædís í kokkalandsliðinu mælir með þessari helgarsteik

Snædís í kokkalandsliðinu mælir með þessari helgarsteik
Matur
03.04.2021

Mergjaðar morgunsnittur með avókadó og steiktu beikoni

Mergjaðar morgunsnittur með avókadó og steiktu beikoni
Matur
02.04.2021

Páska Brownie fyrir sælkera

Páska Brownie fyrir sælkera