fbpx
Föstudagur 07.maí 2021
Matur

5 uppáhalds uppskriftir Berglindar – „Vandræðalega góðar“

Tobba Marinósdóttir
Sunnudaginn 18. apríl 2021 12:30

Berglind Guðmundsdóttir er hjúkrunarfræðingur, móðir, ástríðukokkur og athafnakona. Mynd/Stefán Karlsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Berglind Guðmundsdóttir matarbloggari á Gulur, Rauður, Grænn og Salt hefur löngum skarað fram úr í eldhúsinu og verið ein sú allra vinsælasta á vefnum. Berglind er ekki bara flink í pottabramlinu heldur er hún líka með dásamlega rödd sem landsmenn fá að njóta í hlaðvarpsþáttunum Matur fyrir Sálina.

DV hafði samband við Berglindi og bað hana að velja sínar 5 uppáhalds uppskriftir. Svörin koma munnvatnskirtlunum svo sannarlega í yfirvinnu.

„Þetta eru uppskriftir sem eiga það sameiginlegt að vera ofureinfaldar í gerð en um leið alveg vandræðalega góðar. Þetta er ekki bara mitt álit því þessar uppskriftir voru allar meðal þeirra sem fylgjendur GRGS nefndu sem sínar uppáhalds. Með þessar uppskriftir við hönd geta allir orðið meistarakokkar og slegið í gegn í næsta matarboði,“ segir Berglind og brosir svo að eldhúsið verður yfirlýst.

Uppáhalds kjúklingarétturinn með piparosti, hvítlauk og pestó

Döðlu & ólífupestó

Frönsk súkkulaðikaka með pekanhnetukurli og heitri karmellusósu

Tæland og vandræðalega góð kjúklingasúpa með hnetusmjöri og rauðu karrý

Karmellukornflexnammi með lakkrísbitum

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
02.04.2021

Páska Brownie fyrir sælkera

Páska Brownie fyrir sælkera
Matur
02.04.2021

Amerískar pönnukökur sem klikka ekki

Amerískar pönnukökur sem klikka ekki
Matur
21.03.2021

Fylltar paprikur að hætti Kristínar Björgvins

Fylltar paprikur að hætti Kristínar Björgvins
Matur
20.03.2021

Máltíð í krukku – Einfaldar, gómsætar og hollar uppskriftir

Máltíð í krukku – Einfaldar, gómsætar og hollar uppskriftir