fbpx
Fimmtudagur 22.október 2020
Matur

Svona á að elda fullkomin hrísgrjón – Það er einfaldara en þú heldur

DV Matur
Fimmtudaginn 16. janúar 2020 15:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Að elda hrísgrjón er ekkert sérstaklega flókið en hins vegar getur það gerst að hrísgrjónin tapa sínum fallega lit og klessast saman, þó maður fylgi leiðbeiningum frá A til Ö.

Við þessu er hins vegar afar einföld lausn sem allir ættu að vera færir um að nýta sér.

Það er nefnilega þjóðráð að bæta nokkrum skvettum úr sítrónu út í hrísgrjónapottinn þegar hrísgrjón eru soðin. Sýran í sítrónunni gerir hrísgrjónin hvítari og hindrar það að þau klessist saman.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 2 vikum

Pasta og blómlegt salat að hætti Unu

Pasta og blómlegt salat að hætti Unu
Matur
Fyrir 2 vikum

Þess vegna áttu ekki að setja te í sjóðandi vatn

Þess vegna áttu ekki að setja te í sjóðandi vatn
Matur
Fyrir 3 vikum

Einn vinsælasti veitingastaður borgarinnar opnar kaffihús

Einn vinsælasti veitingastaður borgarinnar opnar kaffihús
Matur
Fyrir 4 vikum

Kókos-chilli kjúklingur og heimabakað naan-brauð

Kókos-chilli kjúklingur og heimabakað naan-brauð
Matur
01.09.2020

Líklega fallegasti hamborgari landsins – kroppurinn elskar hann

Líklega fallegasti hamborgari landsins – kroppurinn elskar hann
30.08.2020

Losaðu þig við sykurpúkann með þessu konfekti

Losaðu þig við sykurpúkann með þessu konfekti