fbpx
Miðvikudagur 25.nóvember 2020
Matur

Ketó-sushi sem brýtur internetið

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 26. febrúar 2019 16:30

Þvílíkt dúndur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Eitt af því sem einhverjir ketó-liðar sakna vafalaust er sushi, en það er á bannlista sökum mikils kolvetnamagns í matnum. Hér er hins vegar á ferð ketó-sushi sem allir lágkolvetnaliðar geta látið inn fyrir sínar varir.

Ketó-sushi

Hráefni:

6 beikonsneiðar, skornar í helminga
115 g rjómaostur, mjúkur
1 agúrka, skorin í þunna strimla
2 meðalstórar gulrætur, skornar í þunna strimla
1 avókadó, skorið í sneiðar
sesamfræ

Aðferð:

Hitið ofninn í 200°C. Setjið álpappír á ofnplötu. Raðið beikoninu á álpappírinn og bakið í 11 til 13 mínútur. Skerið grænmetið á meðan beikonið er í ofninum. Þegar að beikonið hefur kólnar dreifið þið rjómaosti á hverja sneið. Raðið grænmetinu á einn endann á beikonsneiðunum og rúllið þeim síðan upp. Skreytið með sesamfræjum og berið fram.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 4 vikum

Sykursætur súkkulaðidraumur í skammdeginu – Toblerone bomba

Sykursætur súkkulaðidraumur í skammdeginu – Toblerone bomba
Matur
Fyrir 4 vikum

Gulrótarkaka sem hressir upp á grátt síðdegi – „Getur ekki klikkað“

Gulrótarkaka sem hressir upp á grátt síðdegi – „Getur ekki klikkað“
Matur
10.10.2020

Albert á nýju mataræði – Þetta borðar hann á venjulegum degi

Albert á nýju mataræði – Þetta borðar hann á venjulegum degi
Matur
09.10.2020

Nú er tími til að njóta – Hægeldað læri með tilheyrandi

Nú er tími til að njóta – Hægeldað læri með tilheyrandi