fbpx
Mánudagur 21.júní 2021
Matur

Ketó-sushi sem brýtur internetið

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 26. febrúar 2019 16:30

Þvílíkt dúndur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Eitt af því sem einhverjir ketó-liðar sakna vafalaust er sushi, en það er á bannlista sökum mikils kolvetnamagns í matnum. Hér er hins vegar á ferð ketó-sushi sem allir lágkolvetnaliðar geta látið inn fyrir sínar varir.

Ketó-sushi

Hráefni:

6 beikonsneiðar, skornar í helminga
115 g rjómaostur, mjúkur
1 agúrka, skorin í þunna strimla
2 meðalstórar gulrætur, skornar í þunna strimla
1 avókadó, skorið í sneiðar
sesamfræ

Aðferð:

Hitið ofninn í 200°C. Setjið álpappír á ofnplötu. Raðið beikoninu á álpappírinn og bakið í 11 til 13 mínútur. Skerið grænmetið á meðan beikonið er í ofninum. Þegar að beikonið hefur kólnar dreifið þið rjómaosti á hverja sneið. Raðið grænmetinu á einn endann á beikonsneiðunum og rúllið þeim síðan upp. Skreytið með sesamfræjum og berið fram.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ingó opinberar ástina

Nýlegt

Neymar nálgast Pelé
Matur
02.04.2021

Páskaleg kjúklingabaka sem slær í gegn í saumaklúbbum

Páskaleg kjúklingabaka sem slær í gegn í saumaklúbbum
Matur
01.04.2021

Dásamleg páskabomba sem bragð er af

Dásamleg páskabomba sem bragð er af
Matur
21.03.2021

Fylltar paprikur að hætti Kristínar Björgvins

Fylltar paprikur að hætti Kristínar Björgvins
Matur
20.03.2021

Máltíð í krukku – Einfaldar, gómsætar og hollar uppskriftir

Máltíð í krukku – Einfaldar, gómsætar og hollar uppskriftir