fbpx
Fimmtudagur 25.apríl 2024
Matur

Ofureinföld hindberjasulta – Aðeins þrjú hráefni

Fókus
Laugardaginn 15. júní 2019 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er fátt betra en góð sulta, en þessi einfalda hindberjasulta passar með nánast hverju sem er.

Hindberjasulta

Hráefni:

4 bollar hindber
1 bolli sykur
1 msk sítrónusafi

Aðferð:

Setjið öll hráefni í meðalstóran pott og hrærið saman. Setjið pottinn á hellu yfir meðalhita og hrærið reglulega í blöndunni þar til suða kemur upp. Lækkið hitann og látið blönduna malla í 12 til 15 mínútur, en munið að hræra reglulega í henni. Eftir 12 til 15 mínútur ætti sultan að vera búin að þykkna ansi vel. Þá er hún sett í glerílát og látin kólna alveg áður en plastfilma, eða lok, er sett yfir og hún geymd í ísskáp.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa