fbpx
Sunnudagur 31.maí 2020
Matur

Parmesan kjúlli: Bara fjögur hráefni – Þú trúir því ekki hvað þetta er einfalt

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Miðvikudaginn 21. nóvember 2018 13:00

Æðislegur kjúklingur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ef þú ert ekki búin/n að ákveða hvað er í matinn í kvöld þá mælum við heilshugar með þessum einfalda parmesan kjúklingi sem er tilvalið að bera fram með góðu salati, kartöflum eða bara hverju sem er.

Parmesan kjúlli

Hráefni:

½ bolli mæjónes
¼ bolli rifinn parmesan ostur
4 kjúklingabringur
4 msk brauðrasp

Aðferð:

Hitið ofninn í 220°C. Blandið mæjónesi og osti saman í meðalstórri skál. Raðið kjúklingi á ofnplötu. Dreifið mæjónesblöndunni jafnt á bringurnar og drissið síðan brauðraspi yfir. Bakið í um 20 mínútur, eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 2 vikum

Landsliðskokkar opna sælkerabúð – Svona slærðu í gegn heima hjá þér

Landsliðskokkar opna sælkerabúð – Svona slærðu í gegn heima hjá þér
Matur
Fyrir 2 vikum

Brauð til að monta sig af: Kolbikasvart súrdeigsbrauð

Brauð til að monta sig af: Kolbikasvart súrdeigsbrauð
Matur
Fyrir 3 vikum

Ketóhornið: Súkkulaðibitasmákökurnar sem eru að gera allt vitlaust á TikTok

Ketóhornið: Súkkulaðibitasmákökurnar sem eru að gera allt vitlaust á TikTok
FókusMatur
Fyrir 4 vikum

Súrdeigsæði landsmanna nær nýjum hæðum með þessum brauðum

Súrdeigsæði landsmanna nær nýjum hæðum með þessum brauðum
Matur
24.04.2020

Daníel Ólíver hefur lært þetta eftir tæp tvö ár á ketó

Daníel Ólíver hefur lært þetta eftir tæp tvö ár á ketó
Matur
23.04.2020

Þetta borðar Eva Laufey á venjulegum degi

Þetta borðar Eva Laufey á venjulegum degi