fbpx
Föstudagur 14.ágúst 2020
Matur

Parmesan kjúlli: Bara fjögur hráefni – Þú trúir því ekki hvað þetta er einfalt

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Miðvikudaginn 21. nóvember 2018 13:00

Æðislegur kjúklingur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ef þú ert ekki búin/n að ákveða hvað er í matinn í kvöld þá mælum við heilshugar með þessum einfalda parmesan kjúklingi sem er tilvalið að bera fram með góðu salati, kartöflum eða bara hverju sem er.

Parmesan kjúlli

Hráefni:

½ bolli mæjónes
¼ bolli rifinn parmesan ostur
4 kjúklingabringur
4 msk brauðrasp

Aðferð:

Hitið ofninn í 220°C. Blandið mæjónesi og osti saman í meðalstórri skál. Raðið kjúklingi á ofnplötu. Dreifið mæjónesblöndunni jafnt á bringurnar og drissið síðan brauðraspi yfir. Bakið í um 20 mínútur, eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Matur
14.06.2020

New York ostakaka Guðmundar Franklíns

New York ostakaka Guðmundar Franklíns
Matur
14.06.2020

Ketó kartöflusalat – „Betra en fyrirmyndin ef eitthvað er“

Ketó kartöflusalat – „Betra en fyrirmyndin ef eitthvað er“
Matur
07.06.2020

Þetta borðar Edda Hermanns á venjulegum degi

Þetta borðar Edda Hermanns á venjulegum degi
Matur
06.06.2020

Íslendingar óðir í brasilísk ber

Íslendingar óðir í brasilísk ber