fbpx
Sunnudagur 25.október 2020

Stjörnuspá vikunnar: Það stefnir allt í mögulegar fjölskylduerjur

Ritstjórn Bleikt
Þriðjudaginn 12. maí 2020 21:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stjörnuspá vikunnar

Gildir 08. – 14. maí

stjornuspa

Hrútur
21. mars–19. apríl

Elsku Hrúturinn deyr ekki ráðalaus og virðist laða að sér fólk sem vill fá álit hjá honum, jafnvel fá hann með sér í einhvers konar samstarf. Farðu inn í vikuna og gerðu strangar kröfur því þú ert með eftirsóknarverða hæfileika

stjornuspa

Naut
20. apríl–20. maí

Núna hafa öldurnar róast. Þú finnur það með hverjum deginum hvað þú ert að verða aftur þú sjálf/ur. Allt virðist falla hægt og rólega í réttan farveg. Nú máttu sofna á verðinum. Þessi vika er góður tími til þess að slaka vel á.

stjornuspa

Tvíburar
21. maí–21. júní

Þetta er vikan þegar þú færð innblástur til að starta þessu hliðarverkefni sem kosmósið er visst um að muni fylla vasa þína. Finndu alla vega nafn á hugmyndina eða komdu heimasíðu á laggirnar. Það er ágætis byrjun fyrir þessa viku.

stjornuspa

Krabbi
22. júní–22. júlí

Krabbinn er vinsæll félagsskapur þessa vikuna. Síminn stoppar ekki. Allir vilja koma út að leika! Farðu út og leiktu þér eins og enginn sé morgundagurinn. Þessir gömlu góðu leikir eins og „yfir“ og „snúsnú“ eru alltaf ávísun á gleði.

stjornuspa

Ljón
23. júlí–22. ágúst

Hæ, móðir Teresa! Þú finnur mikla löngun til að gefa til baka og gleðja einhvern. Þú hugsar oft um það en lætur aldrei verða af því, en þessa vikuna gerir þú það. Þú ert einn stór gleðigjafi. Farðu og dreifðu þessu konfettíi á allt og alla (umhverfisvænu konfettíi að sjálfsögðu).

stjornuspa

Meyja
23. ágúst–22 .sept

Það reynir á diplómatíska hæfileika þína þessa vikuna. Það stefnir allt í mögulegar fjölskylduerjur sem þú nennir engan veginn að taka þátt í eða hafa í kringum þig. Dragðu djúpt andann og hafðu í huga að þetta fer vel ef þú sprittar spilin þín rétt.

stjornuspa

Vog
23. sept–22. okt

Elsku Vog. Þú ert sveimhugi og ávallt með stjörnur í augunum. Þú færð mikinn innblástur þessa vikuna. Skrifaðu niður draumana þína. Einnig færðu tækifæri til að vera stærri manneskjan í ákveðnu máli sem þú munt verða mjög stolt/ur af. „Take the high road, baby!“

stjornuspa

Sporðdreki
23. okt–21. nóv

Það birtir til hjá Sporðdrekanum og hann nær fókus á ný. Þú sérð allt miklu skýrara en síðustu vikur og auðvelt verður fyrir að taka erfiðar ákvarðanir því nú er  þetta borðleggjandi. Þú veist hvað þú vilt!

stjornuspa

Bogmaður
22. nóv–21. des

Þú ert í rauðrófu rómans stuði og elskar allt og alla. Þú ert sérstaklega þakklát/ur fyrir fólkið þitt. Bjóddu þínum/þinni heittelskaða/uðu á stefnumót. Njóttu augnabliksins.

stjornuspa

Steingeit
22. des–19. janúar

„I see dead people…“ Þetta er vikan sem þú kafar djúpt inn í yfirnáttúrulega heiminn. Þú finnur mikla löngun til þess að byrja að hugleiða og finna þína innri rödd. Mögulega kikkar innsæið inn og þú færð skilaboð að handan í draumi.

stjornuspa

Vatnsberi
20. janúar–18. febrúar

Þvílíkur dugnaður alltaf í þér! Þú hefur unnið hörðum höndum og það jafnvel fyrir lítið. Núna er tími fyrir þig að uppskera það sem þú sáðir. Það getur verið bæði andlegt og veraldlegt en njóttu vel. Þú átt það skilið.

stjornuspa

Fiskar
19. febrúar–20. mars

Einfarinn þú hefðir ekkert móti því að það væri enn þá samgöngubann. Allavega eina viku í viðbót. Taktu þinn tíma. Þú þarft ekki að svara öllum viðburðum sem þér er boðið á þessa vikuna. Vertu bara áfram í þinni búbblu. Nægur tími til að vera félagslynd/ur seinna meir, það er hvort eð er bara gluggaveður. Hvað er að þessu fólki sem er að bjóða í grillveislur?

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Jafntefli í stórleik umferðarinnar

Jafntefli í stórleik umferðarinnar
433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Mikael hafði betur í Íslendingaslag – Viðar Ari með stoðsendingu í sigri Sandefjord

Mikael hafði betur í Íslendingaslag – Viðar Ari með stoðsendingu í sigri Sandefjord
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Segir Mourinho hafa brotið sjálfstraustið sitt – „Af hverju gerir hann þetta við fólk?“

Segir Mourinho hafa brotið sjálfstraustið sitt – „Af hverju gerir hann þetta við fólk?“
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Ajax skoraði 13 mörk í stórsigri

Ajax skoraði 13 mörk í stórsigri
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Lærisveinar Roy Hodgson unnu Fulham

Lærisveinar Roy Hodgson unnu Fulham
433Sport
Fyrir 13 klukkutímum

Aguero aftur á meiðslalista Manchester City

Aguero aftur á meiðslalista Manchester City
Fókus
Fyrir 13 klukkutímum

Byrjaði að prjóna tólf ára – Uppskrift að fallegum slefsmekk

Byrjaði að prjóna tólf ára – Uppskrift að fallegum slefsmekk
Eyjan
Fyrir 15 klukkutímum

Kappræður varaformannsefna – Heiða Björg og Helga Vala

Kappræður varaformannsefna – Heiða Björg og Helga Vala
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Guðlaugur Victor kom inn á í svekkjandi jafntefli

Guðlaugur Victor kom inn á í svekkjandi jafntefli
Fréttir
Fyrir 17 klukkutímum
76 ný COVID-19 smit

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.