Föstudagur 28.febrúar 2020
Bleikt

Stjörnuspá vikunnar: Aukin kynhvöt – Ekki skammast þín fyrir það

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 21. júlí 2019 20:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stjörnuspá vikunnar

Gildir 21.–27. júlí

stjornuspa

Hrútur
21. mars–19. apríl

Nú skaltu hætta að fresta öllu og finna metnaðinn á ný. Þú finnur hvað það gefur þér mikið að ráðast á hlutina og ekkert múður! Gamalt mál, sem þú varst að vinna í, skýtur aftur upp kollinum og leysist á ótrúlegan hátt.

stjornuspa

Naut
20. apríl–20. maí

Það er spennandi ferðalag framundan en þú nærð ekki almennilega að hlakka til því þú hefur svo miklar áhyggjur af vinnunni. Enginn er ómissandi og þú mátt alveg láta vinnufélagana finna fyrir því hve mikið þú í raun gerir.

stjornuspa

Tvíburar
21. maí–21. júní

Þú finnur fyrir aukinni kynhvöt og skammast þín fyrir að tala um það. Ekki skammast þín! Láttu frekar maka þinn vita og hafið gaman saman. Ef þú ert einhleyp/ur gildir hið sama – talaðu um hvað þú vilt og hvað þú vilt ekki og kynlífið blómstrar.

stjornuspa

Krabbi
22. júní–22. júlí

Það fylgir krabbanum aukin orka þessa dagana. Ef þú ert í sambandi með einhverjum sem er búinn að draga þig á asnaeyrunum þá hefurðu loksins orku og þor til að setja honum stólinn fyrir dyrnar. Það er allt eða ekkert!

stjornuspa

Ljón
23. júlí–22. ágúst

Nú þarf ljónið að forgangsraða. Þú hefur tekið of mikið að þér og þótt þú hatir að segja nei, þá verður þú að gera það. Þú virðist vera að reyna að fylla eitthvert tómarúm og það er mjög mikilvægt að þú áttir þig á því hvað það er.

stjornuspa

Meyja
23. ágúst–22 .sept

Þér vegnar vel þessa dagana og nú er tími til kominn að þú skoðir þín mörk og hve langt þú kemst. Ef þú ert í sambandi þá skaltu segja maka þínum hvað þig langar að gera í sumar, næstu fimm árin, til eilífðar. Þið eruð sterkari tvö saman.

stjornuspa

Vog
23. sept–22. okt

Það eru miklar breytingar í kortunum fyrir vogir, hvort sem það er í vinnu, flutningar eða ferðalög. Um leið endurmetur þú lífið og sambönd þín, bæði við fjölskyldu, vini og vinnufélaga. Þetta er spennandi tími sem mun leiða af sér enn betra líf.

stjornuspa

Sporðdreki
23. okt–21. nóv

Í vinnunni skaltu varast að líta á utanaðkomandi einstaklinga sem ógn. Þessir einstaklingar, eða einstaklingur, geta hjálpað þér að ná markmiðum þínum. Þú lærir mikilvæga lexíu um samvinnu í vikunni og að dæma ekki bók af kápunni.

stjornuspa

Bogmaður
22. nóv–21. des

Þú elskar að plana og hafa allt í röð og reglu. Þú ert hins vegar í nánu sambandi við einhvern sem lætur allt ráðast. Þetta fer í taugarnar á þér og þú þarft að standa fast á þínu svo ekki sé traðkað á gildum þínum.

stjornuspa

Steingeit
22. des–19. janúar

Þú hefur unnið mjög mikið að vissu máli undanfarnar vikur, jafnvel mánuði, og loksins sérðu ávöxt erfiðisins. Færð jafnvel að smakka á honum. Staldraðu við og hreyktu þér af því sem þú hefur áorkað – það ber ekki vitni um sjálfselsku eða hroka.

stjornuspa

Vatnsberi
20. janúar–18. febrúar

Nú þarf vatnsberinn smá slökun og frí. Þú hefur stundað partíin og veislurnar og nú þarftu að segja stopp. Þú nærð nefnilega ekki að njóta stundarinnar eða afreka þinna ef þú ert stanslaust á fullu. Fjölskyldan má heldur ekki vera í síðasta sæti.

stjornuspa

Fiskar
19. febrúar–20. mars

Þú kemur góðum vini til hjálpar og færð það margfalt borgað til baka. Í framhaldinu færðu áhugavert og skemmtilegt verkefni sem getur gefið mjög vel í aðra hönd hvað varðar vellíðan og gleði – það er stundum betra en peningar, sem geta þó líka fylgt þessu verkefni.

Afmælisbörn vikunnar

22. júlí – Kristófer Helgason útvarpsmaður, 49 ára
23. júlí – Júlía Margrét Einarsdóttir skáld, 32 ára
24. júlí – Dóra María Lárusdóttir knattspyrnukona, 34 ára
25. júlí – Gunnar Leó Pálsson, trommari og frasasmiður, 30 ára
26. júlí – Sigríður Beinteinsdóttir söngkona, 57 ára
27. júlí – Kolbeinn Tumi Daðason fjölmiðlamaður, 37 ára

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Andstæður mætast – Nenna engu haltu-mér-slepptu-mér veseni

Andstæður mætast – Nenna engu haltu-mér-slepptu-mér veseni
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Sjáðu hvernig Baywatch-stjörnurnar hafa breyst á 30 árum

Sjáðu hvernig Baywatch-stjörnurnar hafa breyst á 30 árum
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Lesið í tarot Jóns Viðars: Gerir upp fortíðina

Lesið í tarot Jóns Viðars: Gerir upp fortíðina
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Stjörnuspá vikunnar: Þvílík ástríðusprengja ríður yfir þessa dagana

Stjörnuspá vikunnar: Þvílík ástríðusprengja ríður yfir þessa dagana
Bleikt
Fyrir 1 viku

Segist vera vélmenni úr framtíðinni – Móðir hans ráðalaus og leitar til Dr. Phil

Segist vera vélmenni úr framtíðinni – Móðir hans ráðalaus og leitar til Dr. Phil
Bleikt
Fyrir 1 viku

Óttast um öryggi Hayden Panettiere – Kærastinn aftur handtekinn fyrir heimilisofbeldi

Óttast um öryggi Hayden Panettiere – Kærastinn aftur handtekinn fyrir heimilisofbeldi
Bleikt
Fyrir 1 viku

Morð í Hollywood: Kynlífsráðgjafi myrtur – Drew Carey miður sín

Morð í Hollywood: Kynlífsráðgjafi myrtur – Drew Carey miður sín
Bleikt
Fyrir 1 viku

Fyrsta stefnumótið endaði með ósköpum: Dæmdur í fimm ára fangelsi

Fyrsta stefnumótið endaði með ósköpum: Dæmdur í fimm ára fangelsi

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.