Besta deild kvenna: Valur með stórsigur á Víkingi – Nadía fagnaði vel gegn sínu gamla liði

Fimmtudaginn 2. maí 2024 20:04

Nadía skoraði sigurmark Vals.

Tveimur leikjum er lokið það sem af er kvöldi í Bestu deild kvenna.

Valur tók á móti Víkingi og lenti undir snemma leiks eftir mark Hafdísar Báru Höskuldsdóttur í upphafi leiks. Skömmu síðar jafnaði hins vegar Jasmín Erla Ingadóttir og rétt fyrir hálfleik kom Amanda Andradóttir Val yfir með marki af vítapunktinum.

Heimakonur gengu svo frá leiknum í seinni hálfleik. Kate Cousins og Jasmín komu þeim í 4-1 á fyrsta stundarfjórðungi hans. Nadía Atladóttir kom inn á og skoraði fimmta markið með flottum skalla. Hún fagnaði vel gegn sínu gamla liði.

Ísabella Sara Tryggvadóttir og Ragnheiður Þórunn Jónsdóttir bættu svo við mörkum áður en Selma Dögg Björgvinsdóttir minnkaði muninn í 7-2 úr víti í lokin. Urðu það lokatölur.

Valur er í efsta sæti deildarinnar með 9 stig en Víkingur er með 4.

Þór/KA tók þá á móti Þrótti og vann sterkan sigur. Sandra María Jessen heldur áfram að raða inn mörkum og gerði hún tvö í sitt hvorum hálfleiknum.

Caroline Murray minnkaði muninn fyrir Þrótt í lok leiks og lokatölur 2-1 fyrir Þór/KA, sem er með 6 stig. Þróttur er með 1 stig.

Fyrir 13 klukkutímum

Mikael varpar fram áhugaverðri kenningu – „Þetta var ekki út af stressi“

433

Leeds skrefi nær ensku úrvalsdeildinni

Þetta er líklegasta niðurstaðan í stóru kosnigunni um VAR á Englandi – Afstaða Liverpool opinberuð

Fyrir 16 klukkutímum

Segir frá slúðursögu sem hann heyrði úr Laugardalnum eftir tíðindin í gær – „Það hefði nú alveg eins verið hægt að sleppa því símtali“

Fyrir 19 klukkutímum

Benedikt agndofa yfir sögu Arnars í beinni – „Hnífur í lærið og allt í blóði en einnig þrjú skot upp í marmarann“

Fyrir 20 klukkutímum

Bruno segir það undir United komið hvort hann fari eða ekki

Kosið um VAR – Tæknin verið grimm við Wolves og Arsenal en verið góð við Liverpool og fleiri lið

Segir Gylfa setja allt í botn með Tækniþjálfun – „Köstum á milli hugmyndum og hann er fremstur í flokki“