fbpx
Föstudagur 24.mars 2023
433Sport

Bjarni Ben agndofa eftir þessa ræðu Hjörvars í beinni – „Hann er búinn að fletta mér upp“

433
Föstudaginn 27. janúar 2023 19:05

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bjarni Benediktsson, fjármálaráðherra og formaður Sjálfstæðisflokksins, kom í Íþróttavikuna með Benna Bó sem sýnd er á Hringbraut á föstudagskvöldum. Gestur með honum var sjálfur Hjörvar Hafliðason, doktor Football.

Benedikt Bóas þáttastjórnandi spurði Bjarna hvort hann næði að fylgjast vel með íþróttum sökum anna?

„Þetta er áhugamál og ég fylgist vel með Stjörnunni. Ég hef ekki verið svo öflugur að mæta á alla heimaleiki en ég mæti þegar ég get. Svo verð ég að segja það að þegar ég fór að fikta að vera með í Fantasy leik enska boltans þá fer maður að hafa áhuga á leikjum allra liða.

Ég er alinn upp við það að vera stuðningsmaður Manchester United og bræður mínir gerðu það líka. Ég átti treyju þegar ég var lítill.“

Hjörvar og félagar eru með Fantasy leik sem þeir ræða mikið sín á milli í þættinum Doktor Football. „Ég skil nú ekki alveg af hverju mér var ekki boðið, ég næ þessu ekki,“ sagði Bjarni og hló en sem stendur er hann númer 236 á Íslandi.

„Ég myndi halda að Bjarni væri skynsamur leikmaður sem væri ekki að taka neina stóra sénsa. Ég myndi halda að hann væri með tvo Newcastle menn í sínu liði. Markmanninn og einn varnarmann,“ sagði Hjörvar og Bjarni horfði agndofa á doktorinn þylja upp. „Hann er búinn að fletta mér upp,“ sagði Bjarni en Hjörvar neitaði því.

„Ég samþykkti að koma inn í einhverjar deildir í fyrra og var ömurlegur. Ég las ekki reglurnar og var með menn sem voru slasaðir og ég komst mjög illa frá vetrinum í fyrra. En núna las ég reglurnar og mér gengur betur núna.“

Hjörvar spurði þá hvenær hann hefði keypt Erling Braut Haaland. „Ég var alveg sannfærður og setti hann strax sem fyrirliða. Hann er búinn að moka inn stigum fyrir mig eins og aðra.“

Hjörvar sagði að Kieran Trippier væri að sjálfsögðu í sínu liði. „Ég er alltaf með Harry Kane því ég hef trú á honum. Ég spila alltaf ódýrt í markinu. Það hefur verið mín taktík svo er ég með Almiron. Hann hefur verið að tikka vel inn og það er ekkert sem gleður Fantasy spilara meira en þegar ódýrir leikmenn skila inn mörgum stigum.“

Bjarni sagði að hann hefði gert mistök með því að veðja á Son Heung-min leikmaður Tottenham myndi vera góður í ár. „Ég gafst upp á honum snemma.“

video
play-sharp-fill
Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 6 klukkutímum

Auknar líkur á því að Glazer fjölskyldan muni ekki selja United

Auknar líkur á því að Glazer fjölskyldan muni ekki selja United
433Sport
Fyrir 6 klukkutímum

Ný ritgerð varpar skýrara ljósi á KSÍ krísuna: Ekki góð hugmynd að ræða við RÚV – „Það var ákvörðun Guðna og ráðgjafanna“

Ný ritgerð varpar skýrara ljósi á KSÍ krísuna: Ekki góð hugmynd að ræða við RÚV – „Það var ákvörðun Guðna og ráðgjafanna“
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Staðan og úrslit kvöldsins í riðli Íslands: Ronaldo minnti á sig í Evrópu – Jafnt í Slóvakíu

Staðan og úrslit kvöldsins í riðli Íslands: Ronaldo minnti á sig í Evrópu – Jafnt í Slóvakíu
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Jón Dagur segir mörkin sem Ísland fékk á sig hafa haft of mikil áhrif á liðið – „Það er bara áfram gakk, ekkert annað í stöðunni“

Jón Dagur segir mörkin sem Ísland fékk á sig hafa haft of mikil áhrif á liðið – „Það er bara áfram gakk, ekkert annað í stöðunni“
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Einkunnir úr slæmu tapi Íslands gegn Bosníu: Hæsta einkunn 5 – Varnarlínan fær falleinkunn

Einkunnir úr slæmu tapi Íslands gegn Bosníu: Hæsta einkunn 5 – Varnarlínan fær falleinkunn
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Íslenska landsliðið beið afhroð í Bosníu

Íslenska landsliðið beið afhroð í Bosníu
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Sjáðu markið: Hræðilegur varnarleikur er Ísland lenti undir gegn Bosníu

Sjáðu markið: Hræðilegur varnarleikur er Ísland lenti undir gegn Bosníu
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Forráðamenn Bayern íhuga alvarlega að reka Nagelsmann – Tuchel talinn líklegastur til að stíga inn

Forráðamenn Bayern íhuga alvarlega að reka Nagelsmann – Tuchel talinn líklegastur til að stíga inn