Jafnt í Íslendingaslag

Ísak Gabríel Regal
Föstudaginn 13. maí 2022 18:21

Guðrún Arnardóttir í leik með íslenska landsliðinu.

Íslendingaliðin Rosengård og Kristianstad skildu jöfn þegar liðin mættust í Íslendingaslag í sænsku úrvalsdeild kvenna í dag.

Leiknum lauk með 1-1 jafntefli. Sofie Bredgaard kom heimakonum í Rosengård yfir á 36. mínútu og staðan 1-0 í leikhléi. Það var svo Delaney Pridham sem jafnaði metin fyrir gestina tveimur mínútum fyrir leikslok.

Guðrún Arnardóttir lék allan leikinn fyrir Rosengård í hjarta varnarinnar. Hin unga og efnilega Amanda Andradóttir kom inn á fyrir gestina á 64. mínútu í stöðunni 1-0. Hin 16 ára gamla Emelía Óskarsdóttir, samherji Amöndu hjá Kristianstad sat allan tímann á varamannabekknum.

Rosengård situr áfram á toppnunm í sænsku úrvalsdeild kvenna með 18 stig eftir átta leiki en liðið hefur enn ekki tapað leik á tímabilinu. Kristianstad er í sjöunda sæti með 12 stig.

Slot staðfestir viðræður við Liverpool

Málverk stjörnunnar vekur mikla athygli: Byrjaður að reyna fyrir sér sem listamaður – ,,Sá aðili hringdi aldrei í mig aftur“