Enska úrvalsdeildin: Englandsmeistararnir töpuðu stigum gegn Southampton

Helgi Sigurðsson
Laugardaginn 22. janúar 2022 19:25

Mohamed Elyounoussi og Kevin De Bruyne kljást í dag. Mynd/Getty

Southampton tók á móti Manchester City í lokaleik dagsins í ensku úrvalsdeildinni.

Þrátt fyrir að Man City hafi haft boltann mun meira í fyrri hálfleik voru það heimamenn sem leiddu eftir hann.

Kyle Walker-Peters skoraði mark Southampton strax á 7. mínútu. Þetta var hans fyrsta úrvalsdeildarmark.

Southampton hefði getað tvöfaldað forystu sína snemma í seinni hálfleik en gestirnir unnu sig inn í leikinn.

Það endaði svo með marki Aymeric Laporte á 65. mínútu. Hann skoraði með skalla eftir fyrirgjöf Kevin De Bruyne.

Southampton tókst að halda Englandsmeisturunum vel í skefjum í dag og kræktu í 1-1 jafntefli.