fbpx
Miðvikudagur 22.júní 2022
433Sport

Arnar Sveinn spyr hvort staða Aubameyang sé ekki bara algjörlega í takt við ,,lúserinn sem hann er orðinn?“

Aron Guðmundsson
Fimmtudaginn 20. janúar 2022 14:13

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rætt var um stöðu framherjans Pierre Emerick- Aubameyang í hlaðvarpsþættinum Dr. Football í dag. Ljóst er að dagar hans hjá Arsenal eru taldir og þá virðast lánsskipti til Sádi-Arabíu vera hans eini möguleiki í augnablikinu á að geta farið að spila fótbolta aftur.

,,Aubameyang hefur á örskömmum tíma farið úr því að vera aðalmaðurinn yfir í að vera ég veit ekki hvað. Al-Nassr vilja taka yfir launin hans með þessum lánssamningi, eða að minnsta kosti hluta launa hans. Mikel Arteta, knattspyrnustjóri Arsenal, gæti ábyggilega ekki verið sáttari, Arsenal sáttir við að losna við hann af launaskrá sinni og Al-Nassr sáttir með að vera búnir að næla í stórstjörnu. En hvað segir þetta okkur um stöðu Aubameyang?“ spurði Hjörvar Hafliðason umsjónarmaður Dr. Football.

,,Er þetta bara ekki algjörlega í takt við lúserinn sem hann er orðinn? Bara í þeirri stöðu sem hann kom sér algjörlega í sjálfur með einhverjum ótrúlegum stælum. Maður er alltaf að sjá þetta meira og meira hjá þessum atvinnumönnum, þessa stæla og það er algjört vanþakklæti yfir forréttindastöðunni sem þeir eru í. Hver konar rugl er í gangi?“ svaraði þá Arnar Sveinn Geirsson, einn af sérfræðingum Dr. Football og stuðningsmaður Arsenal.

Björn Berg Gunnarsson, deildarstjóri Greiningar og fræðslu Íslandsbanka, var gestur í Dr. Football í dag og hann segist geta lofað því að Aubameyang sé aldrei að fara lækka í launum með því að skipta yfir til Al-Nassr á láni.

,,Það er sagt frá þessu þannig að Al-Nassr muni taka yfir launin hans og þá er verið að borga honum undir borðið líka til viðbótar…Það er enginn að fara til Sádi-Arabíu að spila til þess að reyna koma ferlinum af stað aftur og þá allra síst á þessum aldri. Hann (Aubameyang) hefur væntanlega verið að vonast eftir einhverjum góðum skiptum þar sem að í versta falli þyrfti hann að lækka eitthvað pínulítið í launum. Fyrst að þetta er lendingin þá er hann að fara hækka í launum. Ég held að það sé alveg klárt,“ sagði Björn Berg í Dr. Football.

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 7 klukkutímum

PSG reynir að stela Lewandowski

PSG reynir að stela Lewandowski
433Sport
Fyrir 8 klukkutímum

Arsenal staðfestir komu Vieira

Arsenal staðfestir komu Vieira
433Sport
Fyrir 11 klukkutímum

Kompany fundaði með Jóhanni Berg í dag

Kompany fundaði með Jóhanni Berg í dag
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Markmenn United og Liverpool mæta Íslandi

Markmenn United og Liverpool mæta Íslandi
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Leikmenn beri ekki síður ábyrgð og þurfi að stíga upp eftir komu Eiðs Smára – „Margir af þeim eru hálfgerðir bezzerwizzerar“

Leikmenn beri ekki síður ábyrgð og þurfi að stíga upp eftir komu Eiðs Smára – „Margir af þeim eru hálfgerðir bezzerwizzerar“
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Horfðu á nýjasta markaþátt Lengjudeildarinnar hér

Horfðu á nýjasta markaþátt Lengjudeildarinnar hér
433Sport
Í gær

Besta deildin: Blikar fóru illa með KA – Þrenna dugði ekki til gegn ÍBV

Besta deildin: Blikar fóru illa með KA – Þrenna dugði ekki til gegn ÍBV
433Sport
Í gær

Jónatan Ingi skoraði í sigri Sogndal

Jónatan Ingi skoraði í sigri Sogndal