Föstudagur 26.apríl 2024

Real Madrid á toppinn eftir sigur á Cádiz – Benzema frábær

Helga Jónsdóttir
Miðvikudaginn 21. apríl 2021 21:53

Cádiz tók á móti Real Madrid í 31. umferð spænsku deildarinnar í kvöld. Leiknum lauk með öruggum 0-3 sigri spænsku meistaranna. Með sigrinum komust Madrídingar á topp deildarinnar með 70 stig, jafn mörg stig og Atlético sem eiga leik til góða.

Real byrjuðu leikinn af krafti og litu afar vel út. Karim Benzema braut ísinn fyrir gestina eftir hálftíma leik úr vítaspyrnu. Odriozola tvöfaldaði forystu Madrídinga aðeins fjórum mínútum síðar eftir stoðsendingu frá Benzema. Benzema gulltryggði sigurinn með þriðja markinu rétt fyrir hálfleik úr skalla. Seinni hálfleikur var nokkuð rólegur og héldu Madrídingar boltanum. Ekki voru fleiri mörk skoruð í leiknum og öruggur sigur Real Madrid staðreynd.

Cádiz 0 – 3 Real Madrid
0-1 Benzema (´30)
0-2 Odriozola (´33)
0-3 Benzema (´40)

Fimm öðrum leikjum í La Liga er lokið í kvöld. Hér að neðan má sjá úrslit þeirra.

Levante 0 – 1 Sevilla
0-1 En-Nesyri (´53)

Osasuna 3 – 1 Valencia
1-0 Calvo (´13)
1-1 Gameiro (´30)
2-1 Calleri (´32)
3-1 Torres (´67)

Betis 0 – 0 Athletic Club