Föstudagur 26.apríl 2024

Evrópudeildin: West Ham hélt sigurgöngu sinni áfram – Midtjylland á enn möguleika

Ísak Gabríel Regal
Fimmtudaginn 25. nóvember 2021 20:06

Leikmenn West Ham fagna marki / Getty Images

West Ham hélt sigurgöngu sinni áfram í Evrópudeildinni með 2-0 sigri á Rapid Vienna í kvöld.

Andriy Yarmolenko og Mark Noble skoruðu bæði mörkin í fyrri hálfleik. West Ham hefur unnið fjóra af fimm leikjum sínum í keppninni á þessari leiktíð og gert eitt jafntefli og vinna H-riðil örugglega.

Midtjylland á enn möguleika á að komast upp úr sínum riðli eftir 3-2 sigur á Sporting Braga. Elías Rafn Ólafsson þurfti að sætta sig við sæti á varamannabekknum. Midtjylland er í 3. sæti F-riðils með 8 stig, einu stigi á eftir Braga og tveimur stigum á eftir Red Star Belgrade. Liðið leikur gegn Ludogorets í lokaumferðinni.

Celtic er úr leik eftir 3-2 tap gegn Bayer Leverkusen. Robert Andrick kom Leverkusen yfir eftir 16 mínútna leik en Josip Juranovic jafnaði fyrir Celtic með marki úr vítaspyrnu á 40. mínútu. Joao Filipe náði forystunni fyrir skoska liðið þegar 11 mínútur voru liðnar af seinni hálfleik en mörk á síðustu átta mínútum leiks sneru leiknum Leverkusen í vil.

Öll úrslitin í fyrri leikjum kvöldsins í Evrópudeildinni má sjá hér að neðan.

Galatasaray 4 – 2 Marseille
1-0 Alexandru Cicaldau (’12)
1-1 Duje Caleta-Car (’30, sjálfsmark)
2-1 Sofiane Feghouli (’64)
2-2 Arkadiusz Milik (’70)
3-2 Ryan Babel (’83)
3-3 Arkadiusz Milik (’85)

Lokomotiv 0 – 3 Lazio