Þriðjudagur 16.apríl 2024

Öskrið sem fáir tóku eftir í gær vekur athygli – Hvað sagði hann?

Mánudaginn 25. janúar 2021 08:32

Manchester United vann í gær sterkan 3-2 sigur gegn Liverpool í enska bikarnum. Leikið var á Old Trafford í Manchester. Mohamed Salah, kom Liverpool yfir með marki eftir stoðsendingu frá Roberto Firmino á 18. mínútu.

Þannig stóðu leikar þangað til á 26. mínútu. Marcus Rashford átti frábæra sendingu inn fyrir vörn Liverpool sem rataði á Mason Greenwood sem jafnaði metin fyrir Manchester United. Leikar í hálfleik stóðu 1-1.

Marcus Rashford kom Manchester United yfir í leiknum með marki á 48. mínútu eftir stoðsendingu frá Mason Greenwood. Tíu mínútum síðar skoraði Mohamed Salah annað mark sitt og Liverpool og jafnaði metin eftir stoðsendingu frá Firmino. Sigurmark leiksins kom hins vegar á 78. mínútu. Það skoraði varamaðurinn Bruno Fernandes sem tryggði Manchester United 3-2 sigur á nágrönnum sínum og farmiða í 5. umferð enska bikarsins með marki beint úr aukaspyrnu.

Það voru ekki allir sem tóku eftir því í leiknum þegar Andrew Robertson varnarmaður Liverpool öskraði. Atvikið átti sér stað í jöfnunarmarki Mason Greenwood, skoski bakvörðurinn reyndi að taka hann úr jafnvægi með góðu öskri.

Það heppnaðist ekki vel en ensk blöð velta því nú fyrir sér hvað Robertson hafi sagt, þau hafa hins vegar ekki komist að því.