fbpx
Fimmtudagur 23.september 2021
433Sport

Lucy Bronze: „Ég legg ekki skóna á hilluna fyrr en ég vinn titil með landsliðinu“

Ísak Gabríel Regal
Þriðjudaginn 20. júlí 2021 14:19

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lucy Bronze stefnir hátt með landsliði Breta á Ólympíuleikunum í Tókýó í sumar. Fyrsti leikur Breta er gegn Chile þann 21. júlí næstkomandi.

Bronze, sem var valin besta fótboltakona í heimi í desember í fyrra hefur unnið fjölmarga titla með félagsliðum sínum á ferlinum, þar á meðal þrjá Meistaradeildartitla með Lyon og þrjá Englandsmeistaratitla með Liverpool og Manchester City.

Ég hef alltaf sagt að mig langar að vinna titil, gullmedalíu eða fyrsta sæti með landsliðinu, og Bretlands liðið okkar er fullkomið tækifæri til þess. Fólk spyr mig oft hvaðan hvatningin kemur nú þegar ég hef unnið allt, en ég hef ekki unnið allt vegna þess að ég hef ekki unnið neitt með landsliðinu. Mig klæjar í lófana að vinna eitthvað á alþjóðlegum vettvangi, til dæmis gullmedalíuna á Ólympíuleikunum, EM eða HM, og mun ekki leggja skóna á hilluna fyrr en það tekst. Nema að líkaminn gefur sig, annars þarf einhver að draga mig af vellinum. Ég held að velgengni drífi flesta leikmenn áfram og fyrir mér felst sú velgengni í titli með landsliðinu,“ sagði Lucy Bronze í samtali við BBC.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Katarskt félag staðfestir komu James

Katarskt félag staðfestir komu James
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Arsenal tilbúið að taka enn frekar til í markvarðamálum

Arsenal tilbúið að taka enn frekar til í markvarðamálum
433Sport
Í gær

Liverpool setur 9 milljarða í bætingar á Anfield – Nokkur þúsund auka sæti

Liverpool setur 9 milljarða í bætingar á Anfield – Nokkur þúsund auka sæti
433Sport
Í gær

Sonur Ronaldo miklu betri en hann var á sama aldri

Sonur Ronaldo miklu betri en hann var á sama aldri