fbpx
Þriðjudagur 20.október 2020
433Sport

50 þúsund króna sekt fyrir að segja að Guðmundur væri „Aumingi Rassgatsson“

Hörður Snævar Jónsson
Fimmtudaginn 24. september 2020 20:13

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

KSÍ hefur sektað ÍA um 50 þúsund krónur vegna færslu sem Arnar Már Guðjónsson leikmaður ÍA lét inn á Twitter. Arnar Már ét gamminn geisa á samfélagsmiðlinum Twitter eftir leik ÍA og Vals í Pepsi-Max deildinni á dögunum.

Arnar Már lét þar dómara leiksins, Guðmund Ársæl, heyra það. ,,Guðmundur Ársæll Aumingi Rassgatsson. Valur voru betri og áttu sigurinn skilið en við fengum tækifæri til að jafna. Rassgatsson hunsar þá línuvörð sem kallar víti, víti víti!“

Af vef KSÍ:
Á fundi Aga- og úrskurðarnefndar KSÍ 22. september 2020 var tekin fyrir greinargerð sem framkvæmdastjóri KSÍ sendi til nefndarinnar þann 18. september í samræmi við 21. gr. í reglugerð KSÍ um aga- og úrskurðarmál.

Fram kemur í greinargerð framkvæmdastjóra að málið varði ósæmilega framkomu í formi ummæla sem leikmaður ÍA, Arnar Már Guðjónsson. viðhafði á Twitter síðu sinni þann 17. september 2020 í tengslum við leik ÍA og Vals í Pepsi Max deild karla þann sama dag. Var um að ræða opinber ummæli sem eru að mati framkvæmdastjóra til þess fallin að skaða ímynd íslenskrar knattspyrnu og með þeim hafi verið vegið að heiðarleika og æru dómara í fyrrgreindum leik ÍA og Vals.

Ákvað Aga- og úrskurðarnefnd KSÍ á fundi sínum 22. september 2020 að sekta Knattspyrnufélag ÍA um kr. 50.000 vegna framangreindra opinberra ummæla.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

KSÍ tekur ákvörðun á morgun

KSÍ tekur ákvörðun á morgun
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Fyrsta stig Burnley kom í markalausu jafntefli

Fyrsta stig Burnley kom í markalausu jafntefli
433Sport
Í gær

Carragher varði Pickford – „Svona hlutir geta gerst“

Carragher varði Pickford – „Svona hlutir geta gerst“
433Sport
Í gær

Sverrir Ingi spilaði allan leikinn í jafntefli

Sverrir Ingi spilaði allan leikinn í jafntefli