fbpx
Fimmtudagur 26.nóvember 2020
433Sport

„Það fer í taugarnar á mér“ segir hann um sögusagnirnar

Máni Snær Þorláksson
Laugardaginn 31. október 2020 16:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Samkvæmt heimildum götublaða á Englandi þá gæti senegalski varnarmaðurinn Kalidou Koulibaly, leikmaður Napoli á Ítalíu, verið á leiðinni til Liverpool í janúar. Liverpool glímir nú við skort á miðvörðum eftir að Virgil van Dijk meiddist í leik liðsins gegn Everton. Varnarsinnaði miðjumaðurinn Fabinho hefur spilað í miðverðinum í síðustu leikjum með fínum árangri en breiddin í vörninni hjá Liverpool er ekki nógu mikil.

Sadio Mané, leikmaður Liverpool, er frá Senegal líkt og Koulibaly. Mané segir að hann verði ánægður ef landi hans gengur til liðs við Liverpool. „Ég verð mjög ánægður ef ég fæ að spila með honum þar sem ég hef þekkt hann í mörg ár. Ekkert félag myndi ekki vilja hafa Koulibaly í liðinu sínu,“ sagði Mané.

Koulibaly er þó ekki ánægður með þessa orðróma. „Ég hef aldrei talað við Napoli um að fara þaðan,“ sagði Koulibaly þegar hann var spurður út í sögusagnirnar um að hann væri á förum. „Ég vil bara hugsa um að spila. Það fer í taugarnar á mér að heyra að ég sé að fara, á hverjum degi, í þetta og hitt félagið í Evrópu.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Diego Maradona látinn 60 ára að aldri

Diego Maradona látinn 60 ára að aldri
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Vísa því á bug að Guðni og Borghildur hafi verið vanhæf

Vísa því á bug að Guðni og Borghildur hafi verið vanhæf
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Ekki búist við öðru en að Rúnar Alex byrji hjá Arsenal á morgun

Ekki búist við öðru en að Rúnar Alex byrji hjá Arsenal á morgun
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Haaland hefur skákað mörgum goðsögnum við aðeins tvítugur að aldri

Haaland hefur skákað mörgum goðsögnum við aðeins tvítugur að aldri