Meistaradeild Evrópu: Chelsea vann í Rússlandi

Aron Guðmundsson
Miðvikudaginn 28. október 2020 19:50

GettyImages

Tveimur leikjum er lokið í 2. umferð riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu í kvöld. Chelsea átti ekki í vandræðum er liðið vann 0-4 útisigur á Krasnodar í Rússlandi. Frönsku meistararnir í PSG unnu síðan 0-2 sigur á tyrkneska liðinu Istanbul Basaksehir.

Krasnodar tók á móti enska úrvalsdeildarliðinu Chelsea í E-riðli. Chelsea fékk vítaspyrnu á 14. mínútu. Jorginho tók spyrnuna en brást bogalistin.

Fyrsta mark leiksins kom á 37. mínútu, þar var að verki Callum Hudson-Odoi sem skoraði eftir stoðsendingu frá Kai Havertz. Chelsea fékk síðan aðra vítaspyrnu á 76. mínútu, nú tók Timo Werner spyrnuna og hann kom Chelsea í stöðuna 0-2.

Hakim Ziyech bætti við þriðja marki Chelsea með marki á 80. mínútu og Christian Pulisic innsiglaði 0-4 sigur liðsins með marki á 90. mínútu.

Chelsea situr í 1. sæti riðilsins með 4 stig eftir 2 leiki.

Í H-riðli tók Istanbul Basaksehir á móti frönsku meisturunum í PSG. Moise Kean kom franska liðinu yfir með marki á 64. mínútu. Hann var síðan aftur á ferðinni er hann innsiglaði 0-2 sigur PSG með marki á 79. mínútu.

PSG er sem stendur í 2. sæti riðilsins með 3 stig eftir tvo leiki. Seinna í kvöld mætast Manchester United og RB Leipzig og úrslitin úr þeim leik gætu fært PSG neðar í riðlinum.