Lewandowski óstöðvandi í sigri Bayern

Aron Guðmundsson
Laugardaginn 24. október 2020 15:26

GettyImages

Bayern Munchen vann öruggan 5-0 sigur á Frankfurt í leik liðanna í þýsku úrvalsdeildinni. Robert Lewandowski skoraði þrennu í leiknum og er nú kominn með 10 mörk í 5 leikjum í deildinni á þessu tímabili.

Lewandowski skoraði fyrsta mark leiksins á 10. mínútu. Hann tvöfaldaði síðan forystu Bayern með marki á 26. mínútu.

Á 61. mínútu fullkomnaði Lewandowski síðan þrennuna með sínu þriðja marki í leiknum.

Leroy Sane bætti við fjórða marki Bayern með marki á 72. mínútu. Það var síðan Jamal Musiala sem innsiglaði 5-0 sigur Bayern með marki á 90. mínútu.

Bayern er eftir leikinn í 2. sæti deildarinnar með 12 stig eftir 5 leiki.

Lewandowski skrifaði nafn sitt í sögubækurnar í dag. Hann er fyrsti leikmaðurinn í sögu þýsku úrvalsdeildarinnar til þess að skora 10 mörk í fyrstu fimm leikjum tímabilsins.

Bayern Munchen 5 – 0 Frankfurt
1-0 Robert Lewandowski (’10)
2-0 Robert Lewandowski (’26)
3-0 Robert Lewandowski (’61)
4-0 Leroy Sane (’73)
5-0 Jamal Musiala