fbpx
Fimmtudagur 26.nóvember 2020
433Sport

Alexandra hættir með knattspyrnumanninum – Eyddi honum af Instagram

Máni Snær Þorláksson
Laugardaginn 24. október 2020 09:00

Myndir: Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Söngkonan Alexandra Burke er hætt með knattspyrnumanninum Angus MacDonald, sem leikur í næst efstu deild Englands með Rotherham United. Alexandra hefur nú eytt öllum myndunum sem hún var með á samfélagsmiðlinum Instagram af þeim saman.

„Alexandra og Angus eru bæði mjög upptekin og þau hafa ekki náð að hittast mikið í útgöngubanninu,“ sagði heimildarmaður í samtali við DailyMail um málið. „Þau ákváðu að slíta þessu alveg og fyrir Alexöndru þýddi það að eyða öllum myndunum af þeim saman á Instagram.“

Alexandra og Angus staðfestu að þau væru í sambandi þegar þau sáust saman í júlí á síðasta ári. Það var einungis nokkrum vikum eftir að hún hafði hætt með fyrrum unnusta sínum Josh Ginnely. Fyrsta ár hennar og Angus saman var afar erfitt þar sem knattspyrnumaðurinn greindist með krabbamein stuttu eftir að þau byrjuðu saman. Angus glímdi við krabbameinið og náði að sigrast á því í desember sama ár.

Þrátt fyrir að Angus hafi sigrast á krabbameininu eyddu þau ekki miklum tíma saman og í mars á þessu ári deildi Alexandra mynd af sér með frægum rappara, Stormzy. Aðdáendur hennar hugsuðu með sér að hún væri byrjuð að rugla saman reitum með rapparanum. „Þau virðast vera mjög náin,“ sagði einn aðdáandi í athugasemdum undir myndinni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 8 klukkutímum

Þetta voru síðustu orð Maradona: „Mér líður illa“

Þetta voru síðustu orð Maradona: „Mér líður illa“
433Sport
Fyrir 8 klukkutímum

Arnór í áfalli: Stóð til að Eiður Smári myndi ljúka ferlinum undir stjórn Maradona

Arnór í áfalli: Stóð til að Eiður Smári myndi ljúka ferlinum undir stjórn Maradona
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Stiklað á stóru: Ferill Maradona í máli og myndum

Stiklað á stóru: Ferill Maradona í máli og myndum
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Meistaradeild Evrópu: Manchester City áfram í 16-liða úrslit

Meistaradeild Evrópu: Manchester City áfram í 16-liða úrslit