fbpx
Föstudagur 30.október 2020
433Sport

Gylfi Sig bauð eiginkonunni í óvænta ferð um helgina – Sjáðu hvert þau fóru

Máni Snær Þorláksson
Fimmtudaginn 13. ágúst 2020 12:56

Mynd: Clive Rose/Getty Images

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Landsliðsmaðurinn Gylfi Þór Sigurðsson, sem leikur með Everton í ensku úrvalsdeildinni, er kominn heim í sumarfrí eftir óvenjulegt tímabil á Englandi. Alexandra Helga Ívarsdóttir, eiginkona Gylfa, átti afmæli um helgina og bauð Gylfi henni því í óvænta ferð.

Gylfi deilir myndum af ferðalaginu á Instagram-síðu sinni en þar sést hann ásamt Alexöndru uppi á Sólheimajökli. Þau klifruðu saman upp á jökulinn og borðuðu síðan kvöldmat inni í helli. Þráinn á Sumac sá um matinn í hellinum en hann sá einnig um matinn í brúðkaupinu þeirra.

Alexandra virðist hafa verið hæstánægð með þetta en hún deilir einnig myndum úr ferðalaginu á Instagram-síðu sinni. „Átti bestu afmælishelgina. Jöklaferð, ísklifur og kvöldmatur inni í helli. Takk Gylfi fyrir að skipuleggja þessa frábæru óvæntu ánægju!“ segir Alexandra á Instagram-síðu sinni.

Gylfi og Alexandra giftu sig með pompi og prakt á Ítalíu um sumarið í fyrra en þar var engu til sparað. Margir þjóðkunnir einstaklingar héldu uppi skemmtuninni langt fram á nótt, þar á meðal Sólmundur Hólm, Bríet, Friðrik Dór, Jökull Júlíusson úr Kaleo, Aron Can og Herra Hnetusmjör.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Lést af COVID-19

Nýlegt

Lést af COVID-19
433Sport
Í gær

Sjón er sögu ríkari – Sjáðu hvernig Thierry Henry er á hliðarlínunni

Sjón er sögu ríkari – Sjáðu hvernig Thierry Henry er á hliðarlínunni
433Sport
Í gær

Lét rífa húsið og byggir lúxus höll eftir að launahækkunin datt í gegn

Lét rífa húsið og byggir lúxus höll eftir að launahækkunin datt í gegn